Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Cười bò" khi Hồ Quang Hiếu, Trấn Thành biến hình thành Bảo Anh

Dù trở thành nạn nhân của trò ghép ảnh này nhưng Hồ Quang Hiếu và nhiều nghệ sĩ còn thích thú và chia sẻ lên trên trang cá nhân.

Poster chính thức của ca khúc “In the night”Bảo Anh đang trở thành con mồi của các thánh chế ảnh. Hàng loạt nam nghệ sĩ được ghép vào bức poster này khiến người xem không nhịn nổi cười. Bức ảnh nữ ca sĩ Bảo Anh ngồi trên mảnh trăng khuyết vô cùng gợi cảm đã được cư dân mạng thay thế bằng gương mặt của hàng loạt nam nghệ sĩ như Hồ Quang Hiếu, Trấn Thành, La Quốc Hùng, Dương Triệu Vũ và thậm chí cả Justin Bieber.

Ca khúc EDM  “In the night” của Bảo Anh

poster ca khúc In the night Bảo Anh

Và đây là poster chính thức siêu đẹp

Thế nhưng thay vì phẫn nộ với trò ghép ảnh lầy lội này thì những nạn nhân lại tỏ ra thích thú khi nhìn thấy đầu mình được gắn vào thân hình quyến rũ của nữ ca sĩ Bảo Anh. Thậm chí có người còn chia sẻ lên facebook kèm theo bình luận hài hước.

ảnh chế poster ca khúc In the night Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu hết lòng ủng hộ trò đùa ghép hình bạn gái của mình

ảnh chế poster ca khúc In the night Bảo Anh

Ca sĩ Dương Triệu Vũ còn trêu rằng Bảo Anh đã đạo nhái bìa album của mình vì anh chàng đã làm từ trước và sản phẩm là thế này đây

ảnh chế poster ca khúc In the night Bảo Anh

Trấn Thành

ảnh chế poster ca khúc In the night Bảo Anh

Diễn viên La Quốc Hùng cũng trở thành nạn nhân

ảnh chế poster ca khúc In the night Bảo Anh

Và phải gọi đây là Justin Bảo Anh nhỉ…

“In the night” chính là cột mốc đánh dấu sự trở lại với EDM của Bảo Anh trong năm 2017. Bước chân ra từ cuộc thi The Voice mùa đâu tiên, nữ ca sĩ trẻ theo đuổi phong cách sexy, mạnh mẽ với những bản nhạc sôi động nhưng không ghi được dấu ấn. Sau đó, Bảo Anh chuyển hướng sang thể loại ballad và lập tức gặt hái được thành công bằng việc lập nên nhiều bản hit như “Anh muốn em sống sao”, “Yêu một người vô tâm”,… Năm 2017, nữ ca sĩ không muốn đóng khung trong hình ảnh nhẹ nhàng của ballad nữa nên đã quyết định trở lại với EDM. Và lần này, Bảo Anh nhờ cậy đến phù thủy tạo hit Đỗ Hiếu thực hiện bản phối “In the night” cho mình.