Cười bể bụng với sự nhầm lẫn của những 'người qua đường' về Jimin và Jungkook (BTS): 'Họ là một cặp đúng không?'

Đọc bình luận của những 'người qua đường' dưới video do chính Jungkook quay lại chuyện đi Tokyo của cậu và Jimin có lẽ sẽ khiến bạn bật cười bởi mọi người đều tưởng Jimin và Jungkook là một cặp đôi ngoài đời thật.

Sau chuyến du lịch hai người vào cuối tháng Mười tại Tokyo, Jungkook đã đăng tải một video dài gần bốn phút có tên G.C.F in Tokyo (정국&지민) do chính cậu quay lại những khung cảnh mình và Jimin đã dạo chơi tại thủ đô của Nhật Bản.

Và điều khiến các fan thích thú chính là, ngoài những bình luận tỏ ra thích thú về việc hai người đã chơi vui vẻ như thế nào, hay cảm thán rằng Jungkook tài năng ra sao khi có thể tự mình chỉnh sửa một video đẹp như vậy thì có rất nhiều bình luận của người qua đường - những người không biết đây là hai thành viên của BTS, họ khen ngợi… sự đẹp đôi của Jimin và Jungkook, và còn hỏi rằng: “Họ là một cặp đôi ngoài đời thật đúng không?”

Ảnh: JikookLove

“Tôi đang xem một video khác thì được giới thiệu vào đây, tôi không biết họ là ai nhưng mà video này đẹp thật đó và được làm rất có tâm, nhìn họ thoải mái thể hiện cảm xúc trên nền nhạc của Troye thật dễ thương ghê, nhìn cái cách anh bạn này luôn tươi cười vui vẻ và anh bạn cầm máy quay thì đang quay lại kìa, tôi có thể cảm nhận được rằng họ đang yêu nhau sâu đậm lắm. Tiếp tục yêu thương nhau nhé”.

Ảnh: JikookLove

“Thực sự tôi không biết mấy cậu này là ai đâu nhưng tôi đang tìm mấy video về Tokyo và xem các vlog khác thì thấy video này được đề cử, vì thấy lượt xem cao ghê nên tôi vào xem thử. Tôi không có thấy hối hận chút nào hết, anh bạn này trông vô cùng hạnh phúc trong tình yêu của hai người ấy. Tôi là người đồng tính và tôi thích đi du lịch lắm, tôi đã thực sự được truyền cảm hứng đó, cảm ơn nhé”.

Ảnh: JikookLove

“Tôi có kế hoạch tới Tokyo nên là đang xem mấy vlog về du lịch rồi tôi tình cờ thấy chiếc video đáng quý này. Tôi chỉ có thể nói rằng mình thật sự cảm động, tôi không biết phải diễn tả cảm xúc này làm sao nữa. Trông họ thật sự yêu nhau nhiều lắm và tôi rất vui khi thấy những người thuộc LGBTQ không ngần ngại thể hiện tình yêu của như mình như vậy. Tôi hi vọng rằng họ sẽ hạnh phúc trong mối quan hệ này. Bởi vì video đẹp lắm nên tôi đã lưu nó lại rồi đấy”.

Ảnh: JikookLove

“Ngoài đời họ là một cặp đúng không? Chuyện này lãng mạn thật đó. Ước gì tôi cũng có thể đi du lịch Tokyo với bạn trai mình ngay bây giờ luôn! Anh bạn đội mũ Mickey ngồi trong chiếc cốc trà xoay trông vui vẻ thật đó, bạn trai của cậu ấy hẳn phải cố gắng lắm để cầm chắc máy quay nhỉ”. 

Có lẽ sự hiểu lầm này là do bài hát mà Jungkook sử dụng làm nhạc nền: "There for you" của Troye Sivan - một ca sĩ trẻ thuộc cộng đồng LGBT và những ca khúc của Troye thì luôn ủng hộ cộng đồng LGBT. Cũng phải công nhận một điều rằng, cách Jungkook quay video rất giống cách mà các cặp đôi quay vlog du lịch sử dụng.

Các fan cũng đã để lại những bình luận giải thích rằng Jimin Jungkook chỉ là anh em thôi, họ trông vui vẻ như vậy là vì ở ngoài đời họ rất thân thiết. Và các fan cũng không quên tiện thể giới thiệu rằng hãy đi tìm hiểu thêm về BTS để biết rõ hơn về quan hệ tốt đẹp của Jimin và Jungkook nhé!

Video được quay và cắt ghép chỉnh sửa rất kì công này hiện đã được hơn ba triệu lượt xem cùng với hơn sáu mươi nghìn bình luận và chắc chắn, nó sẽ còn thu hút thêm nhiều người nữa trong tương lai. Hãy cùng xem lại thành quả đầu tiên của em út vàng nhà BTS nhé!