Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cười bể bụng với Jeon Somi: Mơ màng thế nào mà 12g đêm dậy thay quần áo để đi học

Không ít người trong chúng ta hẳn cũng rơi vào tình huống dở khóc dở cười như nữ thần tượng trẻ tuổi.

Thực ra thì ngoài tính chất công việc có phần đặc thù, chịu sự quan tâm từng chút một của công chúng dẫn tới việc phải ứng xử theo khuôn phép, thì tất cả các thần tượng KPOP cũng có những phút giây vô cùng ngốc xít giống những biết bao cô cậu tuổi teen chúng ta.

Mới đây, Jeon Somi vừa chia sẻ một tình huống hài hước mà cô gặp phải lên trang cá nhân. Chuyện là Somi đi ngủ vào lúc chập choạng tối, thế nên khi giật mình dậy, cô nàng tưởng trời đã sáng và sắp đến giờ vào lớp.

Somi

"Mình bắt đầu đi ngủ vào lúc 6 giờ... mình tỉnh dậy... chuẩn bị sẵn sàng để đến trường... thay quần áo và làm tất cả mọi thứ... ngay cả bôi kem chống nắng lên mặt... sau đó kiểm tra đồng hồ... ủa mới 12 giờ sáng thôi.... Somi... Mày đang làm cái trò gì vậy..."

Có lẽ trong một phút cao hứng, Somi đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười đến các fan. Nhưng ngay sau đó, cô nàng đã quyết định xóa bài đăng đi.

Somi

Thôi thì, loại chuyện nhầm lẫn hài hước này, ai chẳng gặp một lần trong đời giống Somi, nhỉ?