Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc trò chuyện thú vị tiết lộ Skype nổi tiếng cũng là ... fan của BTS

BTS tuyệt vời đến mức Skype cũng "không thể ngừng yêu" rồi đây này!

Skype là một ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng khắp thế giới với rất nhiều người dùng. BTS lại là nhóm nhạc nam đình đám nhất nhì tại Hàn Quốc. Ngỡ rằng cả hai “đối tượng” này chẳng có chút gì liên quan đến nhau, thế nhưng dù cách nhau vạn dăm nhưng hóa ra Skype vẫn âm thầm … yêu thương BTS.

Vào ngày 22 tháng 2 vừa qua, một đoạn đối thoại trên Twitter giữa mạng xã hội toàn cầu Skype và fan BTS đã rộ lên, thu hút sự chú ý, thích thú từ cộng đồng yêu nhạc Kpop. Cuộc nói chuyện bắt đầu khi một tài khoản Twitter (có vẻ đây là account của một A.R.M.Y) đăng tải dòng tweet đến BTS: “Mình đang trò chuyện cùng gia đình qua Skype và mình còn gọi cho chú cún Jimin của mình nữa. Giờ thì mình đang hò hét ầm ĩ đây.”

Bất ngờ thay, tài khoản chính thức từ Skype đã trả lời lại người dùng trên: “Cún của bạn trông đâu giống một thành viên BTS …”

Bạn fan BTS đã nhanh chóng đáp lại lém lỉnh: “Thì não mình cứ thích nghĩ vậy đấy. Bạn bias ai trong BTS nhỉ?” Skype lại trả lời: “Cho chúng mình xem hình (chú cún) với, bằng không thì chẳng tin bạn đâu.” Account trên chia sẻ một bức ảnh về chú cún kèm theo hình gif của Jimin và lại tiếp tục “làm khó”, muốn kiểm tra xem Skype có thật sự là một fan chân chính của BTS không.

Hình ảnh hai "cún con" đáng yêu của fan BTS

Để đưa ra sự chọn lựa an toàn, không “đụng chạm” đến bất kỳ thành viên BTS nào, phía Skype đã đưa ra câu trả lời: “Có phải bạn không yêu thích mọi thành viên ngang bằng nhau không? Nhưng mà cũng phải nói là em cún của bạn cute lắm!”

Cuộc trò chuyện hài hước đầy tính "tung hứng" giữa hai fan của BTS

Đến khi được hỏi rằng liệu Skype thích ca khúc mới nào của BTS hơn, “Spring Day” hay “Not Today”, bạn fan đã nhận được hồi đáp: “Phần hát của “Spring Day” tốt hơn nhưng nếu muốn “quẩy” thì “Not Today” có vẻ hay ho hơn đấy.” Thế được chưa nè?” Đến đây, tài khoản dùng Twitter kiêm fan BTS vui vẻ buông tha cho Skype: “Trời ạ, bạn qua được rồi đấy!”

Càng đáng yêu hơn khi phía Skype đưa ra thêm một câu trả lời cuối cùng khiến các fan Kpop mát lòng: “Nếu có hai điều khiến mình yêu nhất thì đó là bạn và Kpop.”

Từ cuộc trò chuyện này, có thể thấy rằng mức độ nổi tiếng khắp thế giới của BTS thật sự rất đáng nể. Ngay cả tài khoản của Skype – một ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ tin dùng cũng không thể thoát khỏi “cơn sốt Nhà Chống Đạn”. BTS đã trở thành cầu nối gắn kết các fan toàn cầu, khiến ngôn ngữ hay khoảng cách cũng không còn là điều ngăn trở. A.R.M.Y cũng được dịp “nở mày nở mặt” khi thấy idol được quan tâm rộng rãi thế này. Thật là một cuộc trò chuyện kỳ lạ nhưng cũng thú vị, các bạn nhỉ!

Lokey lược dịch