Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc trò chuyện giữa 2 thành viên gugudan trên Instagram khiến Knet đau đáu tự hỏi liệu còn có cơ hội trở lại nào cho nhóm

Cho đến nay, tương lai của gugudan vẫn đang là một dấu chấm hỏi lớn đối với những người yêu mến họ!

Như tất cả chúng ta đã biết, trong khoảng 2 năm gần đây, nhóm nhạc nữ gugudan đã không có bất kỳ hoạt động chung nào. Lần comeback gần nhất của nhóm diễn ra vào tháng 11 năm 2018, khi các cô gái quảng bá ca khúc "Not That Type". Kể từ đó đến nay, một số thành viên chỉ tập trung vào các hoạt động cá nhân, trong khi số còn lại hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Và dường như kế hoạch cho lần trở lại tiếp theo cho đến tận bây giờ vẫn là điều không hề tồn tại trong dự định của công ty quản lý.

Người hâm mộ của gugudan càng lo lắng hơn khi có thông tin cho biết các thành viên đã bắt đầu dọn ra khỏi ký túc xá và trở về nhà riêng. Ngoài ra, việc thành viên Sally xác nhận tham dự cuộc thi "Sáng Tạo Doanh 2020" của Trung Quốc cũng làm dấy lên không ít băn khoăn về số phận của nhóm nữ đã từng nhận được rất nhiều kỳ vọng ngay từ khi còn chưa chính thức ra mắt này. Và mới đây, những trăn trở của người hâm mộ về tương lai của gugudan một lần nữa trở nên nghiêm trọng hơn sau cuộc trò chuyện giữa 2 thành viên trên Instagram. 

Nội dung cuộc trò chuyện giữa SoyeeHana được Soyee đăng tải lên Instagram Story:

cuộc trò chuyện giữa 2 thành viên gugudan trên Instagram

Soyee: (gửi ảnh) Sao em lại đồng cảm với những dòng này nhiều đến thế nhỉ?

Hana: Tất cả chúng ta đều cảm thấy như vậy, chúng ta đều giống nhau.

cuộc trò chuyện giữa 2 thành viên gugudan trên Instagram

Chữ trong ảnh: "Tôi phải tỉnh táo lại thôi. Tôi cảm thấy vô cùng bất lực khi không thể từ bỏ những gì tôi muốn làm. Hôm nay là một ngày thật buồn"

Cuộc trò chuyện ngắn ngủi nhưng nhiều ẩn ý giữa Soyee và Hana khiến không chỉ người hâm mộ mà ngay cả cư dân mạng cũng không khỏi đau lòng khi nghĩ đến tình hình vô vọng hiện tại của nhóm. Nhiều người bắt đầu đau đáu tự hỏi liệu còn có cơ hội "hồi sinh" nào cho nhóm nhạc nữ này khi mà công ty quản lý dường như cũng đang bỏ mặc nhóm.

cuộc trò chuyện giữa 2 thành viên gugudan trên Instagram

- "Tôi là fan VIXX nhưng thực sự phải nói là những đứa trẻ nhà Jellyfish đều bị đối xử rất bất công và không thể làm những gì họ muốn. Công ty này có rất nhiều tai tiếng về việc chuẩn bị cho những nghệ sĩ nổi tiếng của họ hàng tháng trời nhưng cuối cùng chỉ làm chúng thất vọng. Ngay lúc này, chỉ cần nhìn vào tình hình của Ravi cũng đủ thấy Jellyfish làm ăn lộn xộn đến mức nào. Tưởng tượng xem họ đã làm rối tung mọi việc bao nhiêu lần trong suốt thời gian qua, tôi thậm chí còn không thể tưởng tượng nổi nữa"

- "Nhóm đã không được hoạt động gần 2 năm rồi đấy, Jellyfish điên thật rồi"

- "Hiện tại Sally đang tham gia một cuộc thi tại Trung Quốc, và đây là những gì mà cô ấy đã nói trong buổi phỏng vấn. Tôi thật sự không biết liệu còn có cơ hội nào cho gugudan nữa không... Thời gian ngừng hoạt động của họ quá dài"

cuộc trò chuyện giữa 2 thành viên gugudan trên Instagram

"1,5 năm trước, công ty đột nhiên để chúng tôi trở về nhà, nhưng tôi thực sự không dám quay về nhà. Tôi sợ rằng mình sẽ hoàn toàn từ bỏ sau khi trở về nhà. Mỗi đêm, tôi chỉ có thể khóc trước gương và đọc những lá thư được viết bởi người hâm mộ để giải tỏa áp lực"

- "Không phải tình trạng của PRISTIN và gugudan quá giống nhau sao? Họ đều là người còn rất trẻ nhưng ca hát lẫn nhảy múa đều rất giỏi, họ quyết định nghỉ học để gia nhập giới giải trí đáng kinh tởm, cả hai nhóm đều rất nỗ lực trong những ngày còn là thực tập sinh và cuối cùng cũng được debut, nhưng họ lại bị đối xử như vậy... Chúng ta thực sự cần phải nhổ bỏ tận gốc các vấn đề của ngành công nghiệp giải trí"

- "Nhưng mà mọi người à, lý do khiến gugudan không thể comeback không phải là vì fandom của họ đã sụp đổ sao? Các thành viên là một trong những lý do quan trọng dẫn đến sự thất bại của chính nhóm nhạc của họ đấy. Hana từng đăng một bức ảnh đi ăn với Han Seohee và người hâm mộ cảm thấy khó chịu, nhưng rồi fan vẫn chờ đợi. Nayoung, người cùng đi ăn với họ vẫn giữ im lặng và để mọi chuyện lắng xuống nhưng Hana cứ liên tục mang giày đôi với Han Seohee và làm cho mọi chuyện lộ liễu đến mức người hâm mộ bắt đầu tức giận nhiều hơn theo thời gian. Trong khi đó, ở concert đầu tiên của nhóm tại Nhật Bản, một fansite khẳng định họ cũng đã gặp Han Seohee, nhưng Hana lại lên Instagram và công kích fansite đó. Đến mức này thì các fan bắt đầu rời đi ㅜㅜ Hana là thành viên đông fan chỉ sau Sejeong trong gugudan, nhưng sau khi cô ấy cãi nhau với fansite, tất cả người hâm mộ đều rời bỏ fandom. Fan đều rất bối rối tự hỏi tại sao cô ấy lại đi chơi với Han Seohee, trong khi đó lũ akgae thì lại khẳng định rằng bias của họ không có lỗi gì trong chuyện này, thế nên fandom của nhóm đã sụp đổ... Sejeong và Mina đang tự mình hoạt động rất tốt, thế nên họ vẫn duy trì được độ nổi tiếng... Thành thật mà nói, tôi cảm thấy rất tội nghiệp gugudan nhưng tôi ước gì họ có thể giải tán. Họ không còn fandom nữa và những đứa trẻ còn lại chỉ đang lãng phí thời gian ở đó thôi"