Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc tình ám ảnh của Idol có gu âm nhạc thượng thừa: Liếc trai một cái là... bị chửi!

Mới đây, chia sẻ của nữ nghệ sĩ FKA twigs về cuộc tình với nam diễn viên Shia LaBeouf khiến dân tình cảm thấy sửng sốt.

Là nghệ sĩ có gu âm nhạc độc đáo và đặc biệt, FKA twigs nhanh chóng trở thành nghệ sĩ không thể trộn lẫn. Tuy nhiên, đời sống riêng tư của nữ nghệ sĩ lại không được suôn sẻ. Cách đây không lâu, FKA twigs đã kiện Shia LaBeouf lên tòa án Los Angeles tội hành hung, cưỡng bức, cố tình lây truyền bệnh qua đường tình dục và gây đau khổ cho cô về mặt thể xác lẫn tinh thần.

FKA twigs

Ngày 25/1, theo BBC, ca sĩ người Anh nói trên chương trình podcast của Louis Theroux: "Tôi từng cảm thấy không thể bỏ đi, hoàn toàn bị anh ta (LaBeouf) kiểm soát. Việc tỏ ra lịch sự với một bồi bàn cũng bị anh ta cho rằng tôi đang tán tỉnh họ... Trong bốn tháng cuối cùng bên nhau, tôi không được phép nhìn vào mắt đàn ông khác". Cô tiết lộ mối quan hệ giữa hai người luôn căng thẳng từ khi bắt đầu. Được biết, cặp sao quen trên phim trường Honey Boy (2018), yêu nhau chín tháng và chia tay giữa năm 2019.

Chia sẻ này của FKA twigs nhanh chóng khiến fan hâm mộ bức xúc với nam diễn viên Shia LaBeouf. Được biết trong quá khứ, anh nhiều lần bị kiện vì các hành vi gây rối, bạo lực. Năm 2017, anh bị bắt vì tội gây rối trật tự công cộng khi tức giận với một phụ nữ trên đường từ chối cho anh một điếu thuốc lá.

Trước những cáo buộc của FKA twigs, Shia chối bỏ mọi tội trạng. 

Từ Khóa:

FKA Twigs