Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc thi diễn xuất dành cho các thần tượng KPOP chuẩn bị lên sóng

Một sân chơi mới dành cho những Idol có niềm đam mê với nghiệp diễn.

Vào ngày 7 tháng 3, một nguồn tin từ iHQ Entertainment tuyên bố rằng họ sẽ sản xuất một chương trình truyền hình mới cho các thần tượng muốn thử sức làm diễn viên.

Theo đó chương trình Idol Acting Competition – I’m an Actor (tên dự kiến, tạm dịch: Cuộc thi diễn xuất thần tượng - Tôi là diễn viên) sẽ quy tụ 8 thành viên đến từ 8 nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc. Họ bao gồm Jota của MADTOWN, Seungjun của KNK, Subin của VICTON, Song Yu Vin của MYTEEN, Chanmi của AOA, Keumjo của 9MUSES, Naeun của APRIL và Nancy của Momoland. Trong khi đó, Tak Jae Hoon và Jo Woo Jong sẽ giữ vai trò dẫn dắt chương trình.

IDol

Jota (MADTOWN)

IDol

 Seungjun (KNK)

IDol

Subin (VICTON)

IDol

Song Yu Vin (MYTEEN)

IDol

Chanmi (AOA)

IDol

Keumjo (9MUSES)

IDol

Naeun (APRIL)

IDol

Nancy (Momoland)

Theo tiết lộ của Ban tổ chức, ông Ahn Hyuk Mo - giám đốc trung tâm đào tạo iHQ Entertainment và huấn luyện viên của các ngôi sao nổi tiếng như Song Joong Ki, Park Bo Gum và Suzy, cũng sẽ xuất hiện trong chương trình với tư cách người cố vấn cho những người thần tượng tham gia.

IDol

Ahn Hyuk Mo sẽ xuất hiện với vai trò cố vấn

Về nội dung chương trình, 8 thần tượng sẽ thử sức ở các cuộc thi diễn xuất trong mỗi tập để xác định vị trí của mình trên bảng xếp hạng chung. Người chiến thắng cuối cùng sẽ có cơ hội được đóng vai chính trong một bộ phim mới của iHQ Entertainment. Dĩ nhiên ngoài việc thi tài, chương trình cũng không thể thiếu những tiết học tập diễn xuất nghiêm túc và những nhiệm vụ yêu cầu các thí sinh phải thực hiện.

Thông tin chi tiết về chương trình không khỏi khiến khán giả liên tưởng tới một show truyền hình dạy diễn xuất khác là Actor School của đài tvN. Lên sóng hồi tháng 2/2016, Actor School cũng đặt mục tiêu đào tạo ra một lứa diễn viên tài năng mới bất chấp những ngành nghề mà các học viên đang theo đuổi, trong đó có sự góp mặt của Nam Taehyun, cựu thành viên WINNER.

Trở lại với Idol Acting Competition – I’m an Actor, dự kiến chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 18 giờ ngày 11 tháng 4 (giờ địa phương).

Bạn có nóng lòng theo dõi chương trình này không?

Kim An (lược dịch)