Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc sống riêng tư quá hỗn loạn, netizen mỉa mai thông báo đính hôn trên Facebook của Tim là... một trò đùa, PR sản phẩm mới?

Thông báo của Tim khiến khán giả phải suy đoán, bởi danh tính cô dâu được giữ kín.

Trang cá nhân của Tim vừa đăng tải một thông tin cực sốc. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết anh chuẩn bị tổ chức đám hỏi. Tim viết:

“Hello cả nhà. Mình sẽ ăn hỏi vào thứ bảy ngày 21/12/2019. Mình biết là việc này có chút bất ngờ và đường đột, nhưng nó chỉ là một sự kiện đơn giản và nhỏ bé thôi. Thật là đột ngột khi chỉ có vài ngày từ bây giờ, mình cũng không có kế hoạch cho một đám cưới hoành tráng nhưng nó sẽ là mốc thời gian đáng nhớ trong cuộc đời của mình.

Mình sẽ rất cảm kích nếu bạn bè thân dành chút thời gian để đến dự tiệc đính hôn của mình. Mình chỉ mời những người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết. Theo tục lệ thì mình phải gửi thư mời sớm hơn, nhưng do thời gian quá gấp gáp nên mình thực sự rất cảm kích với sự hiện diện của các bạn vào hôm đó. Xin đừng quá quan trọng về việc tặng quà vì quà cáp không quan trọng với mình”.

Trang cá nhân của Tim vừa đăng tải một thông tin cực sốc. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết anh chuẩn bị tổ chức đám hỏi. Tim viết:  “Hello cả nhà. Mình sẽ ăn hỏi vào thứ bảy ngày 21/12/2019. Mình biết là việc này có chút bất ngờ và đường đột, nhưng nó chỉ là một sự kiện đơn giản và nhỏ bé thôi. Thật là đột ngột khi chỉ có vài ngày từ bây giờ, mình cũng không có kế hoạch cho một đám cưới hoành tráng nhưng nó sẽ là mốc thời gian đáng nhớ trong cuộc đời của mình. Mình sẽ rất cảm kích nếu bạn bè thân dành chút thời gian để đến dự tiệc đính hôn của mình. Mình chỉ mời những người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết. Theo tục lệ thì mình phải gửi thư mời sớm hơn, nhưng do thời gian quá gấp gáp nên mình thực sự rất cảm kích với sự hiện diện của các bạn vào hôm đó. Xin đừng quá quan trọng về việc tặng quà vì quà cáp không quan trọng với mình”. Cuộc sống riêng tư của Tim khá hỗn loạn. Trong khi mối quan hệ với Trương Quỳnh Anh còn lắm nhập nhằng thì nam ca sĩ lại thông báo trên trang cá nhân một thông tin sốc như thế. Thậm chí fan hâm mộ chưa kịp chúc mừng đã phải suy đoán danh tính cô dâu vì trước đó, Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn.  Phía Trương Quỳnh Anh, cô đăng một status lạ bên cạnh động thái thông báo của Tim.Cuộc sống riêng tư của Tim khá hỗn loạn. Trong khi mối quan hệ với Trương Quỳnh Anh còn lắm nhập nhằng thì nam ca sĩ lại thông báo trên trang cá nhân một thông tin sốc như thế. Thậm chí fan hâm mộ chưa kịp chúc mừng đã phải suy đoán danh tính cô dâu vì trước đó, Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn.  Phía Trương Quỳnh Anh, cô đăng một status lạ bên cạnh động thái thông báo của Tim.