Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc sống khiến Knet sốc nặng của cựu thành viên một girlgroup nổi tiếng sau khi rời nhóm và rút lui khỏi ngành giải trí

Nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì họ từng rất thích cô trong khoảng thời gian cô còn hoạt động với tư cách thần tượng.

Sau một thời gian hoạt động, nhiều thần tượng chọn cách rời nhóm để theo đuổi những con đường riêng. Có người chuyển sang sự nghiệp solo, rẽ hướng sang diễn xuất. Nhưng cũng có những người từ bỏ hẳn con đường nghệ thuật để quay trở về với cuộc sống của một người bình thường. Trong số đó, có một số cựu thần tượng mà cuộc sống sau khi rời ngành giải trí của họ để lại những cú sốc lớn cho người hâm mộ và cộng đồng mạng.

cuộc sống của cựu thành viên KARA sau khi rời ngành giải trí

KARA - một trong những girlgroup đình đám nhất của lứa thần tượng thế hệ thứ 2, đã trải qua nhiều lần thay đổi đội hình trước khi chính thức tan rã vào năm 2016. Nhắc đến KARA, nhiều fan Kpop chỉ nhớ đến đội hình 5 người nổi tiếng nhất (Gyuri, Seungyeon, Nicole, Hara, Jiyoung) hoặc đội hình 4 người trước khi tan rã (Gyuri, Seungyeon, Hara, Youngji). Nhưng ít ai nhớ rằng KARA từng debut với 4 thành viên, trong đó bao gồm 3 gương mặt quen thuộc Gyuri, Seungyeon, Nicole, và một cái tên khá xa lạ với hầu hết fan Kpop hiện nay - Kim Sunghee.

cuộc sống của cựu thành viên KARA sau khi rời ngành giải trí

Kim Sunghee sinh năm 1989, từng là main vocal của KARA khi nhóm ra mắt vào năm 2007. Cô chỉ hoạt động cùng KARA trong khoảng 1 năm ngắn ngủi và rời nhóm vào tháng 2 năm 2008, trước khi KARA trở nên nổi đình nổi đám với một loạt hit sau đó. 

Màn trình diễn live ca khúc "Break It" của KARA khi Kim Sunghee còn là một phần của nhóm

Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã thử tìm hiểu về tình hình hiện tại của Kim Sunghee vì quá tò mò với cuộc sống của cô sau khi rời khỏi KARA. Từ năm 2008 cho đến nay, cựu thành viên KARA gần như rút lui hoàn toàn khỏi ngành giải trí. Đến năm 2011, cô kết hôn ở tuổi 22. Và hoàn cảnh gia đình chồng của Kim Sunghee chính là điều khiến dư luận Hàn Quốc cảm thấy sốc nhất.

cuộc sống của cựu thành viên KARA sau khi rời ngành giải trí

Chồng của Kim Sunghee - Yang Wonjun, là con trai cả của một diễn viên lồng tiếng đã nghỉ hưu có tên là Yang Jiwoon. Cả Yang Jiwoon và 3 người con trai của ông đều là "những người phản đối nghĩa vụ quân sự vì lương tâm cắn rứt". Đây là cách gọi những người từ chối thực hiện nghĩa vụ quân sự dựa trên cơ sở tự do tư tưởng, lương tâm và tôn giáo. Đối với một đất nước mà mọi công dân nam đều phải lên đường nhập ngũ như Hàn Quốc, những người phản đối nghĩa vụ quân sự vì lương tâm cắn rứt đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích của dư luận, thậm chí là bị xử phạt bởi luật pháp.

cuộc sống của cựu thành viên KARA sau khi rời ngành giải trí

cuộc sống của cựu thành viên KARA sau khi rời ngành giải trí

cuộc sống của cựu thành viên KARA sau khi rời ngành giải trí

Tại Hàn Quốc, hầu hết những người phản đối nghĩa vụ quân sự vì lương tâm cắn rứt đều là tín đồ của Nhân Chứng Giê-hô-va hoặc Giáo hội Cơ Đốc Phục Lâm. Trên thực tế, toàn bộ gia đình chồng của Kim Sunghee, kể cả cô, đều theo Nhân Chứng Giê-hô-va - một tôn giáo mà sự tồn tại của họ vẫn còn gây ra khá nhiều tranh cãi tại Hàn Quốc cũng như ở nhiều nước khác trên thế giới. Kim Sunghee và chồng đã gặp nhau ở một tổ chức tôn giáo và sau đó đi đến hôn nhân.

cuộc sống của cựu thành viên KARA sau khi rời ngành giải trí

cuộc sống của cựu thành viên KARA sau khi rời ngành giải trí

Cộng đồng mạng Hàn Quốc bày tỏ sự ngỡ ngàng sau khi biết được tình hình hiện tại của Kim Sunghee - giờ đây đang là con dâu của một gia đình có tư tưởng phản đối nghĩa vụ quân sự. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì từng rất thích Sunghee khi cô còn hoạt động cùng KARA, đồng thời tự hỏi phải chăng tôn giáo của cô chính là lý do khiến cô đột ngột rời nhóm khi chỉ mới debut.

- "Cứ tưởng cổ đang sống bình yên hạnh phúc lắm, biết được chuyện này thì sốc luôn.."

- "Tôi cũng từng nghe nói cả gia đình Kim Sunghee cũng theo đạo Nhân Chứng Giê-hô-va nên mới phản đối cô ấy hoạt động nghệ thuật, hóa ra là đúng thật"

- "Thời còn ở KARA cổ nổi tiếng lắm. Hát rất hay, nhảy cũng rất đẹp, tính cách cũng dễ mến nữa. Thế nên cổ có nhiều fan lắm. Vậy mà không lâu sau cổ lại đột ngột rời nhóm.."

- "Đẹp quá, hát cũng hay nữa.. Nhưng lại theo dị giáo ㄷㄷㄷㄷㄷ"

- "Hul... Hồi trước cổ là thành viên yêu thích nhất của tôi trong KARA đấy..."

- "Nhân Chứng Giê-hô-va... Đây là cái đạo từ chối truyền máu và nhận máu đúng không..."

- "Bọn phản đối nghĩa vụ quân sự vì lương tâm cắn rứt mới là những kẻ thiếu lương tâm nhất đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cô này nổi tiếng với việc đang hoạt động theo lịch trình thì lại bảo là phải đi cầu nguyện mà. Nghe nói vì không ai hiểu được chuyện đó nên cổ mới rời nhóm đấy"

- "Có phải vì tôn giáo nên cổ mới rời nhóm không vậy? Vừa xinh đẹp lại vừa hát hay thế này, thật tiếc quá"

- "Mũi chị này đúng là nghệ thuật mà.. Đến giờ vẫn đẹp kinh khủng"

- "Vì tôn giáo nên mới rời nhóm rồi kết hôn đấy. Tôi nhớ đó cũng là lần đầu tiên tôi nghe nói đến Nhân Chứng Giê-hô-va"

- "Tiếc ghê.. Nếu Sunghee còn ở trong nhóm thì KARA đã là một girlgroup được đánh giá cao về thực lực rồi"