Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc sống hiện tại của Seungri (BIGBANG) sau khi tại ngoại đang gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại?

Seungri là thành viên của nhóm nhạc BIGBANG, được biết đến với danh tiếng cao trong giới giải trí Hàn Quốc. Sau vụ bê bối "Burning Sun", anh đã mất đi tất cả sự nghiệp của mình. Sau khi rời showbiz và tại ngoại, Seungri đã tận hưởng cuộc sống cá nhân bên gia đình và bạn bè.

Theo tin độc quyền của SPOTV ngày 22/3, Seungri đã bắt đầu liên lạc lại với những người thân cận trong giới giải trí. 'Một người quen của Seungri cho biết rằng anh ta đã gọi cho tôi và hỏi thăm tôi dạo gần đây thế nào. Giọng nói của anh ta đã điềm đạm hơn, nhưng vẫn giữ được sự vui vẻ như trước đây.'

Vào năm 2018, Seungri từng bị nghi ngờ hẹn hò với Yoo Hye Won sau khi truyền thông đăng tải một bức ảnh của cặp đôi được cho là họ ôm nhau trên đường phố. Theo tin tức mới nhất từ Dispatch, Yoo Hye Won đã tới thăm bạn trai của mình trong thời gian anh ta thụ án.

Seungri từng là một trong những thần tượng Gen 2 được yêu mến trong giới giải trí Hàn Quốc, nhưng hiện tại, sự nghiệp và danh tiếng của anh đang bị đe dọa bởi các scandal. Anh phải đối mặt với án tù 1 năm 6 tháng và nộp phạt hơn 1,15 tỷ won (tương đương hơn 21 tỷ đồng). Tuy nhiên, vào ngày 9/2, nam thần tượng đã được tại ngoại và trở về nhà riêng của mình.

Vào năm 2018, cả 2 từng vướng nghi vấn hẹn hò khi truyền thông đăng tải bức ảnh một cặp đôi được cho là Seungri và Yoo Hye Won đang ôm nhau trên đường phố. Theo thông tin mới nhất từ Dispatch, Yoo Hye Won cũng dành thời gian đến thăm trong thời gian bạn trai thụ án. 

Sau khi được trả tự do, Seungri đã quay trở lại cuộc sống bình thường. Anh rời xa giới giải trí và tập trung tận hưởng cuộc sống cá nhân. Theo truyền thông Hàn, Seungri vẫn giữ thói quen đi đến các khu vui chơi và giải trí vào ban đêm. Đồng thời, anh cũng được bắt gặp đi du lịch cùng bạn gái tại Thái Lan.

Trong cuộc sống, chúng ta không tránh khỏi việc mắc sai lầm, nhưng việc thay đổi bản thân là điều cần thiết để trở nên tốt đẹp hơn trong mắt mọi người.