Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc sống của nhóm nhạc đông thành viên SEVENTEEN

SEVENTEEN, nhóm K-pop đông thành viên, ra mắt từ 2015 và thu hút khán giả với âm nhạc sôi động.

SEVENTEEN nhận nhiều sự yêu thích từ khán giả. (Ảnh: Pinterest)

SEVENTEEN là một nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc, hiện đang hoạt động dưới sự quản lý của Pledis Entertainment. Ngay từ khi ra mắt, nhóm đã gây ấn tượng với công chúng bởi số lượng thành viên đông đảo. Phong cách âm nhạc của nhóm cũng được đánh giá là phù hợp với sở thích của đông đảo khán giả.

Phong cách âm nhạc của SEVENTEEN được lòng số đông khán giả. (Ảnh: Kpopping)

Dù ra mắt đã hơn 8 năm nhưng SEVENTEEN chưa thực sự tìm được vị trí phù hợp
trên đường đua K-pop. (Ảnh: Pinterest)

Những ca khúc của nhóm lại được đánh giá bắt tai, thu hút người nghe. (Ảnh: SEVENTEEN)

Các thành viên của SEVENTEEN luôn cố gắng làm mới bản thân sau hơn 8 năm hoạt động. Trong số đó, Jihoon nhận được nhiều sự yêu mến hơn cả vì khả năng sáng tác giúp nhóm ngày càng hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người cho rằng danh tiếng của nhóm vẫn chưa thực sự đạt được vị trí cao nhất trong làng nhạc K-pop.

Các thành viên SEVENTEEN phải điểm danh theo thứ tự. (Ảnh: Pinterest)

Đội hình gồm 13 thành viên đã tạo ra nhiều câu chuyện thú vị trong cuộc sống sinh hoạt của họ. Ví dụ như Seungkwan và Vernon đã tiết lộ rằng khi mới ra mắt, nhóm đã được huấn luyện trong việc điểm danh bằng cách tự đếm số thứ tự theo độ tuổi từ 1 đến 13.

Khi mới debut, nhóm phải sinh hoạt cùng nhau trong kí túc xá, do đó phải tuân thủ những quy trình chung. Seungkwan và Vernon đã hài hước chia sẻ rằng thậm chí cả lúc đi vệ sinh cũng phải đi theo nhóm 3 người và chỉ được tắm trong vòng 5 phút. Tuy nhiên, hiện tại các thành viên của nhóm đều đã có phòng riêng.

SEVENTEEN từng có khoảng thời gian sống vất vả vì số lượng thành viên đông quá
đông đúc. (Ảnh: Pinterest)

Song, các thành viên vẫn đối xử với nhau cực khăng khít. (Ảnh: Pinterest)

Do số lượng thành viên đông đảo, SEVENTEEN đôi khi phải ghép 2 tấm hình vào nhau để tạo thành ảnh nhóm. Khi tham gia trò chơi, họ cũng phải chia thành 2 nhóm nhỏ để đảm bảo công bằng cho các thành viên. Mỗi khi xuất hiện tại sự kiện thảm đỏ, nhóm luôn thu hút sự chú ý vì số lượng thành viên áp đảo.

Nhân viên truyền thông của nhóm phải ghép 2 tấm ảnh để thấy đầy đủ các
thành viên. (Ảnh: Pinterest)

Mỗi lần xuất hiện tại sự kiện, nhóm đều thu hút sự chú ý. (Ảnh: Pinterest)

Để đảm bảo phục trang cho nhóm, các stylist phải đau đầu vì số lượng thành viên đông đảo. Đội quản lí của nhóm chỉ có 3 người, vì vậy họ luôn phải làm việc hết sức mình. Mỗi khi diễn 4 bài hát, nhóm phải

Số lượng hành lý khủng của SEVENTEEN khiến quản lý không khỏi đau đầu. (Ảnh: Pinterest)

Nhân viên của Pledis luôn phải làm việc hết năng suất để đảm bảo vật dụng
cho nhóm (Ảnh: Pinterest)

Dù có nhiều tình huống 'dở khóc dở cười', nhưng số lượng thành viên đông đảo cũng tạo nên nhiều lợi thế cho SEVENTEEN. Các chàng trai sẽ đảm bảo đội hình nhảy đồng đều, chất lượng thanh nhạc tốt, hay có thể san sẻ khối lượng công việc cùng nhau.