Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc khủng hoảng thật sự của IZ*ONE: Hoãn comeback, bị edit sự xuất hiện trên chương trình của đài trung ương

IZ*ONE đang phải trải qua cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất trong suốt 1 năm ra mắt!

Sau thông tin được đưa ra vào sáng nay cho biết IZ*ONE sẽ hủy showcase comeback vào ngày 11 tháng 11, giờ đây người hâm mộ của nhóm tiếp tục phải đón nhận những tin tức không hay. Theo đó, IZ*ONE sẽ hoãn toàn bộ kế hoạch trở lại, đồng thời comeback show của họ cũng bị trì hoãn vô thời hạn.

IZ*ONE hoãn comeback

Vào chiều ngày 7 tháng 11, Mnet đã đưa ra một tuyên bố chính thức với nội dung:

"Xin chào. Đây là Mnet.

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến mọi người phải bận tâm vì những vấn đề liên quan đến chương trình của chúng tôi.

Off The Record đã quyết định hoãn kế hoạch phát hành album phòng thu đầu tiên của IZ*ONE, dự kiến ra mắt vào ngày 11 tháng 11, sau khi xem xét cẩn thận ý kiến của người xem và người hâm mộ.

Chúng tôi cũng quyết định sẽ hoãn phát sóng comeback show của IZ*ONE với tên gọi "COMEBACK IZ*ONE BLOOM*IZ", vốn đã được lên lịch trình chiếu trên Mnet, M2, và các kênh truyền hình kỹ thuật số khác vào lúc 19 giờ ngày 11 tháng 11.

Một lần nữa, chúng tôi thành thật xin lỗi người hâm mộ và khán giả, những người đã háo hức chờ đợi các hoạt động quảng bá của IZ*ONE.

Tuy nhiên, chúng tôi tha thiết yêu cầu các phóng viên không viết những bài báo mang tính chất chất suy đoán, chưa được xác thực về các nghệ sĩ của chúng tôi và không biến họ thành những nạn nhân vô tội".

IZ*ONE hoãn comeback

Mặc dù Mnet không đề cập đến bất kỳ lý do cụ thể nào đằng sau việc hoãn comeback của IZ*ONE, nhưng dường như ai nấy cũng hiểu rằng đây là hậu quả từ vụ lùm xùm thao túng phiếu bầu tại series "Produce 101". Vào ngày hôm qua, PD Ahn Joon Young và CP Kim Yong Bum đã bị bắt tạm giam. Và trong quá trình thẩm vấn với cảnh sát, Ahn Joon Young đã khai nhận việc thao túng kết quả xếp hạng tại "Produce 48" và "Produce X 101", khiến mọi hoạt động của IZ*ONE và X1 đối mặt với tình cảnh khốn đốn chưa từng có.

Trước khi chính thức trở lại, IZ*ONE đã ghi hình cho nhiều chương trình tạp kỹ khác nhau. Trong số đó, "Idol Room" của JTBC hiện đang xem xét có nên phát sóng tập của IZ*ONE hay không. Ngoài ra, theo thông tin mới nhất vừa được đăng tải, chương trình "My Little Television 2" của đài trung ương MBC sẽ edit hoàn toàn sự xuất hiện của IZ*ONE với tư cách khách mời lẫn MC trong các tập sắp tới.

IZ*ONE hoãn comeback

Một nguồn tin từ "My Little Television 2" mới đây đã đưa ra thông cáo báo chí chính thức cho biết: "Sự xuất hiện của IZ*ONE trong tập phát sóng ngày 11 tháng 11 của chương trình "My Little Television 2" sẽ được chỉnh sửa. Xem xét đến tình hình hiện tại, chúng tôi đã đưa ra quyết định rằng những nội dung mà IZ*ONE đã ghi hình trước phải bị cắt bỏ hoàn toàn. Chương trình phát sóng ngày 11 tháng 11 tới đây sẽ chỉ bao gồm sự xuất hiện của Kim Gu Ra, No Sa Yeon, và Kim Jang Hoon".

Liên quan đến Ahn Yu Jin, thành viên IZ*ONE hiện đang giữ vai trò một trong những MC của chương trình, một nguồn tin từ MBC tiết lộ: "Trước mắt, sự xuất hiện của Ahn Yu Jin với vai trò MC trong tập tuần tới cũng sẽ bị chỉnh sửa".

Ngoài "Idol Room" và "My Little Television 2", IZ*ONE đã tham gia ghi hình cho một số chương trình khác trước thềm comeback, bao gồm "Amazing Saturday" của tvN và "Busted! 2" của Netflix. Hiện tại, tvN đang thảo luận có nên phát sóng tập có sự xuất hiện của IZ*ONE vào thứ 7 tuần này hay không, trong khi Netflix cho biết họ vẫn sẽ cho lên sóng những nội dung đã ghi hình với nhóm nhạc nữ này đúng theo kế hoạch ban đầu.

Trong khi đó, liên quan đến bộ phim sắp ra mắt của IZ*ONE mang tên "Eyes On Me: The Movie", cũng là bộ phim tài liệu ghi lại quá trình thực hiện solo concert đầu tiên của nhóm với tên gọi "Eyes On Me in Seoul", một nguồn từ ekip sản xuất đã nêu rõ với truyền thông Hàn Quốc rằng: "Không có bất kỳ cuộc thảo luận nào đang diễn ra về việc thay đổi ngày công chiếu "Eyes On Me: The Movie". Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim vẫn sẽ giữ nguyên lịch ra mắt vào ngày 15 tháng 11".

IZ*ONE hoãn comeback

Một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc hiện đang kiến nghị cấm sóng IZ*ONE và X1 trên các đài truyền hình mặt đất, hoặc nghiêm trọng hơn là giải tán cả 2 nhóm nhạc này. Nhiều người yêu cầu được biết rõ thứ hạng thật sự của "Produce 48" và "Produce X 101" sau khi PD Ahn Joon Young thú nhận đã nhúng tay thay đổi kết quả của cả 2 show sống còn nói trên.