Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Cuộc hỗn chiến Valentine" xuất hiện thêm một gương mặt nữa - SlimV

Anh chàng DJ tài năng vừa nhá hàng sản phẩm âm nhạc do chính anh sáng tác và sản xuất – “Bỏ lại thế giới”.

slimV bỏ lại thế giới

Ngày 10/2, SlimV ra mắt teaser MV “Bỏ lại thế giới” sẽ được phát hành chính thức vào dịp Valentine. Phương thức ra mắt của anh chàng cũng khá lạ khi giới thiệu sản phẩm mà chưa muốn tiết lộ tên ca sĩ. Đây cũng là xu hướng mới trong giới sản xuất âm nhạc thế giới.

bỏ lại thế giới SlimV

Nội dung MV "Bỏ lại thế giới" nói về một bạn trẻ từng xem tình yêu là tất cả nhưng sau nhiều biến cố chợt nhận ra rằng không thể cứ vùi mình vào nỗi buồn. Cô gái trẻ quyết định đi tìm một tương lai tốt đẹp hơn, bỏ lại sau lưng những chuyện đã qua. Phần hình ảnh trong MV sẽ được thực hiện theo concept hòa mình vào thiên nhiên, chạy theo xu hướng thích khám phá của giới trẻ.

bỏ lại thế giới SlimV

SlimV cho biết ca khúc này được viết dựa trên câu chuyện hoàn toàn có thật của một người bạn và được phối theo thể loại future bass thời thượng.

bỏ lại thế giới SlimV

bỏ lại thế giới SlimV

Điều khá thú vị là ngày ra mắt “Bỏ lại thế giới" của SlimV trùng với thời điểm phát hành sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng (tối ngày 13/1). Cả hai nam nghệ sĩ này từng đồng hành cùng nhau trong rất nhiều dự án, đặc biệt còn chung một đội tại The Remix mùa đầu tiên. Dù “đụng độ” vào ngày Valentine nhưng SlimV cho biết anh không hề lo lắng trước khả năng gây bão của Sơn Tùng vì mỗi người đều có màu sắc riêng, có đối tượng khán giả khác nhau. Xem teaser "Bỏ lại thế giới" tại ĐÂY.