Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Cuộc đua kỳ thú 2019’ công bố MC khiến dân mạng thất vọng tràn trề: Cũng là ca sĩ/diễn viên nhưng bị gắn mác ‘thảm họa’

Suy đoán hoa hậu Hương Giang cầm trịch chương trình ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’ đã bị bác bỏ khi danh tính MC chính thức vừa được BTC công bố.

Sau nhiều lần khiến khán giả tò mò, BTC "Cuộc đua kỳ thú 2019" đã chính thức công bố danh tính MC của chương trình năm nay. Theo đó, người cầm trịch cho chương trình là diễn viên/ca sĩ Song Luân.

Suy đoán hoa hậu Hương Giang ‘cầm trịch’ chương trình ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’ đã bị bác bỏ khi danh tính MC chính thức vừa được BTC công bố.

Song Luân từng gây ấn tượng với vai diễn trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt. Sự nghiệp ca hát của anh cũng khá ngắn ngủi và không gây dấu ấn đáng nhớ. Đặc biệt, chất giọng của Song Luân từng gây ra nhiều tranh cãi vì… không hợp gu của khán giả.

Suy đoán hoa hậu Hương Giang ‘cầm trịch’ chương trình ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’ đã bị bác bỏ khi danh tính MC chính thức vừa được BTC công bố.

Trước đó, Hương Giang từng là gương mặt được mong đợi xuất hiện trong “Cuộc đua kỳ thú 2019” với vai trò MC. Tuy nhiên, dường như những hình ảnh rò rỉ trước đó (có sự xuất hiện của Hương Giang) chỉ là một số phân cảnh cô xuất hiện trong vai trò khách mời. Hiện tại, vai trò của Hương Giang trong chương trình vẫn chưa được BTC xác nhận.

Suy đoán hoa hậu Hương Giang ‘cầm trịch’ chương trình ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’ đã bị bác bỏ khi danh tính MC chính thức vừa được BTC công bố.Suy đoán hoa hậu Hương Giang ‘cầm trịch’ chương trình ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’ đã bị bác bỏ khi danh tínSuy đoán hoa hậu Hương Giang ‘cầm trịch’ chương trình ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’ đã bị bác bỏ khi danh tính MC chính thức vừa được BTC công bố.Suy đoán hoa hậu Hương Giang ‘cầm trịch’ chương trình ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’ đã bị bác bỏ khi danh tính MC chính thức vừa được BTC công bố.Suy đoán hoa hậu Hương Giang ‘cầm trịch’ chương trình ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’ đã bị bác bỏ khi danh tính MC chính thức vừa được BTC công bố.Suy đoán hoa hậu Hương Giang ‘cầm trịch’ chương trình ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’ đã bị bác bỏ khi danh tính MC chính thức vừa được BTC công bố.h MC chính thức vừa được BTC công bố.

Trong buổi họp báo chính thức của “Cuộc đua kỳ thú 2019” diễn ra vào tối 8/6, BTC đã chính thức công bố 10 đội đua của Cuộc đua kỳ thú 2019 bao gồm: Kỳ Duyên - Minh Triệu, Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền, H'Hen Niê - Lệ Hằng, Emma Nhất Khanh - Tôn Kinh Lâm, Mlee - Trần Quốc Anh, S.T Sơn Thạch - Bình An, Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân, Lương Gia Huy - Hoàng Hạnh, Vũ Xuân Tiến - Chu Minh Vũ, Trần Hoàng Phương Johny - Trần Đức Huy.