Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc đua 100 triệu view sẽ gọi tên Sơn Tùng hay Soobin Hoàng Sơn?

Kết quả sẽ được quyết định ngay trong hôm nay, 19/02/2017.

Sơn Tùng M-TPSoobin Hoàng Sơn, 2 ngôi sao trẻ nổi bật hiện nay đều đã ghi dấu ấn trong năm 2016 bằng những sản phẩm âm nhạc đầy ấn tượng. Nếu Sơn Tùng gây náo loạn Vpop với “Chúng ta không thuộc về nhau” thì Soobin cũng khiến mọi người bất ngờ khi trình làng ca khúc “Phía sau một cô gái”. Không ngoa khi nói rằng “Phía sau một cô gái” đã trở thành “hit quốc dân”.

Chúng ta không thuộc về nhau

Phía sau một cô gái

Cuộc “đối đầu” này nay lại càng thêm khốc liệt khi cả 2 MV đều đang ngấp nghé ngưỡng 100 triệu lượt xem, tạo lên một màn rượt đuổi không khoan nhượng giữa 2 con số 99 triệu và 98 triệu view của hai nam ca sĩ.

Lượt view của 2 MV đang bám sát nhau khá gay cấn

Thật khó để đoán xem đối thủ nào sẽ về đích trước khi cả 2 đều đang là tâm điểm gây sự chú ý ngay lúc này đây. Sơn Tùng vừa ra mắt MV mới “Nơi này có anh” gần như đã “thổi bay” mọi sản phẩm âm nhạc khác cùng thời điểm. Còn bản hit của Soobin thì đến nay vẫn là một trong những ca khúc dễ bắt gặp ở bất cứ đâu và mới nhất còn được “hâm nóng” lại qua giọng hát của Mỹ Tâm với bản cover cùng piano. Có lẽ kết quả sẽ có trong hôm nay và các fan chính là những người quyết định số phận “quán quân” cuộc đấu này.