Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc đối thoại hài hước trong group chat của BTS khiến netizen chỉ còn biết cười bò

Những câu chuyện tại ký túc xá của BTS chưa bao giờ thất bại trong việc khiến người hâm mộ phải cười chảy nước mắt!

Vào ngày 23 tháng 1 vừa qua, anh cả của nhóm nhạc BTS - Jin, đã chia sẻ hai bức ảnh chụp màn hình từ group chat của các thành viên lên Twitter. Anh chàng còn đăng kèm theo dòng chú thích "Tình hình hiện tại trong phòng chat của BTS".

BTS group chat
Trong group chat mang tên "Seokjin và 6 đứa trẻ", cuộc trò chuyện tối ngày 23 bắt đầu với câu hỏi của thành viên Suga (người được Jin lưu trong điện thoại với cái tên "Big Hit Min Yoongi): "Ai muốn ăn gà nào". Sau đó khoảng 5 phút, thành viên J-Hope (được Jin lưu bằng tên "Big Hit Jung Hoseok") liền trả lời bằng một loạt tin nhắn: "Ah gà", "Em muốn", "Anh đang ở đâu vậy", "Hyung".

BTS group chat
Tiếp đó, Suga đáp lại: "Anh đang ở ký túc xá nè", "Anh đã đặt rồi đó", "Em đến ăn chứ?". Nhưng điều hài hước hơn là ngay lập tức, J-Hope tiết lộ rằng: "Em cũng đang ở ký túc xá nè", không quên gửi kèm theo một biểu tượng cảm xúc dễ thương!

Chứng kiến cuộc trò chuyện hài hước giữa hai cậu em, Jin chỉ đơn giản nhào vào để đáp lại bằng một tràng cười: "kekekekekekekeke". Sau đó, J-Hope cũng nhảy vào... cười chung. Cuối cùng, không thể nhịn cười trước khoảnh khắc ngớ ngẩn này, Jin buộc lòng phải lên tiếng: "Hai đứa làm ơn hãy giao tiếp ở ngoài đời đi nhé", và kết thúc bằng một tràng cười thậm chí còn dài hơn.

BTS group chat
Ngay sau khi những bức ảnh này được chia sẻ, không chỉ các fan của BTS mà ngay đến cư dân mạng cũng cảm thấy tình huống này rất vui nhộn và đáng yêu. Hầu hết mọi người đều phải cảm thán trước khoảnh khắc dễ thương này của các thành viên, đồng thời không quên tự hỏi tại sao Suga và J-Hope lại chẳng nhận ra rằng họ đang ở nhà cùng nhau chứ!

BTS group chat

- "Dễ thương... quá... họ... dễ thương... quá... tôi... đau tim... chết mất thôi..."

- "Mà background Jin sử dụng trông đáng yêu thế

- "Ảnh profile của Min Yoongi (tên thật của Suga) siêu dễ thương luôn"

- "Ah... Group chat của Bangtan... Hãy đăng lên thường xuyên hơn nữa nhé..."

Hy vọng rằng trong tương lai các thành viên sẽ đăng tải nhiều cuộc đối thoại đáng yêu như thế này hơn nữa từ phòng chat của các chàng trai BTS! 

Munnie lược dịch