Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc đời Roy Kim vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp Jung Joon Young mà biến thành trai hư?

Giọng ca 'Only Then' cho rằng mình đã bị Jung Joon Young vấy bẩn.

Những tưởng vụ việc 5 nghệ sĩ trong scandal groupchat KakaoTalk của Jung Joon Young bị SBS bóc trần sẽ dừng lại sau khi "trùm sỏ" bị bắt. Nhưng không, mới đây MBC tiếp tục phanh phui thêm một số tên tuổi khác đã từng nhận và phát tán video từ Jung Joon Young. Trong đó, Roy Kim là cái tên tiếp theo lộ diện với cáo buộc phát tán clip nhạy cảm. 

Từ trước tới nay, nam ca sĩ luôn được biết tới là một công tử nhà giàu, gia đình có học vấn và được tôn trọng. Bản thân Roy Kim cũng đi lên nhờ tài năng, sự nhạy bén trong âm nhạc và hình tượng đẹp. Đáng lẽ ra anh chàng 26 tuổi này sẽ có một tương lai rộng mở nếu như không kết bạn với Jung Joon Young sau khi gặp gỡ tại cuộc thi "KPOP Star". 

Đôi bạn thân này đã từng tham gia show giải trí "Flower Boy Bromance" vào năm 2016 và có một cuộc trò chuyện đầy ẩn ý. Trong khi lái xe, Jung Joon Young đã đề nghị Roy Kim mai mối với chị gái của anh chàng. Đáp lại, nam ca sĩ từ chối thẳng thừng: "Không bao giờ. Dù chúng ta có tái sinh thêm 100 lần nữa cũng không được". Khi Jung Joon Young nói đùa: "Hãy bảo chị cậu cưới anh đi", Roy Kim liền than thở: "Em còn không dám tưởng tượng đến chuyện đó". 

Sau đó, cả hai đến một quán cafe để tâm sự. Tại đây, Roy Kim tiết lộ: "Anh Joon Young là người đã vấy bẩn em". Trước khi gặp bạn thân, Roy Kim chỉ chuyên tâm ca hát và không biết uống rượu, nhậu nhẹt là gì. Tuy nhiên sau khi kết bạn với đàn anh, nam ca sĩ đã trở thành bợm nhậu chính hiệu và thường xuyên la cà, rượu chè.

Hiện giờ, Roy Kim đang sắp xếp việc học tập tại Mỹ để trở về Hàn tham gia điều tra. Nam ca sĩ đã bị liệt vào dạng nghi phạm trong vụ phát tán các clip nhạy cảm cùng với người bạn chí cốt của mình. 

Cư dân mạng cho rằng, có lẽ Roy Kim đã biết rất rõ về đời sống đồi bại của bạn thân nhưng không khuyên bảo mà lại a dua theo. Suy cho cùng, kết cục ngày hôm nay của anh chàng không hẳn là do Jung Joon Young tiêm nhiễm, mà chủ yếu bởi bản lĩnh và lý trí của Roy Kim chưa đủ vững vàng trước những cám dỗ của cuộc đời.