Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc điều tra ma túy diện rộng trong ngành giải trí là có thật: Thêm một nghệ sĩ bị bắt vì hút cần sa

Có thể nói, hơn bao giờ hết, nỗi ám ảnh cần sa hiện đang bao trùm mọi ngóc ngách của làng giải trí Hàn Quốc!

Sau khi scandal cần sa của T.O.P (Big Bang) bùng nổ hồi đầu tháng trước, cảnh sát đã úp mở về khả năng tổ chức một cuộc điều tra thuốc cấm trên diện rộng trong làng giải trí Hàn Quốc. Và rõ ràng cuộc điều tra này là có thật, bởi mới đây thêm một nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng vừa bị khởi tố với tội danh hút cần sa trái phép.

Yoon Cheol Jong bị bắt vì sử dụng cần sa

Vào ngày 18 tháng 7, cảnh sát cho biết họ đã chuyển hồ sơ của cựu thành viên ban nhạc indie nổi tiếng 10cm - Yoon Cheol Jong, lên tòa án để khởi tố về tội danh sử dụng cần sa. Theo kết quả điều tra của Sở cảnh sát Busan Sasang, Yoon Cheol Jong bị cáo buộc hút cần sa hai lần tại nhà một người quen vào tháng 7 năm 2016. Người bạn này đã bị bắt vào ngày 7 tháng 4 vì tội danh trồng cần sa tại nhà, cũng như buôn bán và sử dụng loại chất cấm này. Cảnh sát đã phát hiện ra Yoon Cheol Jong trong quá trình điều tra người bạn nói trên.

Cảnh sát tiết lộ: "Chúng tôi đã triệu tập Yoon Cheol Jong với tư cách là một nghi phạm vào ngày 11 tháng 5. Và anh ta đã thừa nhận tội danh của mình". Ngoài ra, một số phương tiện truyền thông đã đưa tin rằng Yoon Cheol Jong cũng bị khởi tố về tội danh trồng cần sa, tuy nhiên cảnh sát đã giải thích rõ rằng cựu thành viên 10cm chỉ sử dụng chứ không tham gia vào việc sản xuất loại chất cấm này.

Yoon Cheol Jong bị bắt vì sử dụng cần sa

Trước thông tin gây sốc này, công ty quản lý cũ của Yoon Cheol Jong là Magic Strawberry Sound cho biết họ đã không thể liên lạc với nam nghệ sĩ kể từ khi hai bên kết thúc hợp đồng vào giữa tháng 6 này. Chính vì vậy, công ty cũng không biết được tình hình hiện tại của anh. Đại diện công ty tiết lộ: "Chúng tôi rất ngạc nhiên khi biết tin Yoon Cheol Jong bị buộc tội sử dụng cần sa".

Hồi đầu tháng này, Yoon Cheol Jong từng khiến công chúng và người hâm mộ ngỡ ngàng khi đột ngột thông báo sẽ rời khỏi 10cm vì lý do sức khỏe. Tuy nhiên đến thời điểm này, nhiều cư dân mạng tin rằng việc bị điều tra và truy tố vì tội danh hút cần sa mới là nguyên nhân thật sự đằng sau sự ra đi của anh.

Yoon Cheol Jong bị bắt vì sử dụng cần sa

Với hai vụ việc xảy ra chỉ trong vòng hơn 1 tháng, khán giả hiện đang thấp thỏm lo lắng không biết liệu cuộc điều tra trên diện rộng của cảnh sát sẽ còn phơi bày những mặt tối nào khác đằng sau ánh hào quang của làng giải trí Hàn Quốc. Và liệu rằng sẽ còn bao nhiêu gương mặt nữa bị cáo buộc có dính líu đến cần sa đang ẩn nấp trong ngành giải trí nước này?