Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc chiến Vpop lại nổi lên: Tiếp tục một cuộc đánh ghen điên đảo kinh hoàng!

Sao một thời gian yên ắng, BB Trần và Adam Lâm đã trở lại trong một MV mới toanh mang tên 'Take Away' nói về những góc tối trong con người.

Adam Lâm được biết đến là một vũ công tài năng, một diễn viên triển vọng, một ca sĩ có gu thẩm mỹ âm nhạc tốt nhưng cũng là một người chôn giấu trong mình nhiều ẩn ức trong suốt quãng đời tuổi trẻ. Cuộc sống của chàng trai 9X này vốn trải qua không ít khó khăn. Tuy nhiên, giờ đây anh đã khẳng định mình và trở thành nhân tố trẻ của làng nhạc.

Adam Lâm

Gần 2 năm sau sản phẩm âm nhạc đầu tay, Adam Lâm đã sẵn sàng trở lại với MV thứ 2 trong sự nghiệp ca hát của anh. Nếu như You Know Where You Gothực hiện để kêu gọi cộng đồng LGBT hãy sống thật với bản ngã thì Take Awaylại nói về những góc tối trong tình yêu của mỗi con người.

Adam Lâm

Về câu chuyện của MV, Adam Lâm khẳng định sẽ mang đến cho khán giả màn “đánh ghen” văn minh và tích cực nhất từ trước đến nay. Cùng với sự góp mặt của “thánh parody” BB Trần - một người bạn thân khác của Adam Lâm, đường dây câu chuyện đã được thêm “gia vị” vô cùng hài hước và kịch tính.

BB Trần và Adam Lâm là những người bạn cùng nhau tham gia vào dự án vũ công nam nhảy trên giày cao gót gây nhiều tranh cãi cách đây 7 năm. Sau khi cộng tác cùng nhau kể từ thời điểm đó, BB Trần đã hứa sẽ tiếp tục góp mặt trong các sản phẩm tiếp theo của Adam Lâm. Tuy nhiên, lời hẹn này mãi đến năm 2018 mới thực hiện được.

Trong thời gian qua, phong cách và xu hướng lưỡng tính cũng đang dần lên ngôi tạo được dấu ấn tích cực cho khán giả. Bên cạnh đó, MV "Talk Away" hứa hẹn sẽ đem một làn gió mới đến khán giả trước cơn bão Vpop đang thống trị. 

MV dự kiến ra mắt vào ngày 24/5/2018.

Từ Khóa:

Adam Lâm

BB Trần