Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Cuộc chiến vô cực" của các fansite: fansite của V (BTS) chơi lớn với hơn 2 tỉ đồng gây quỹ chỉ trong vòng 30 phút!

Tiềm lực tài chính của các fansite Kpop luôn khiến tất cả trầm trồ

Sau khi gây trầm trồ với số lượng order album cực khủng của BTS, fansite của V một lần nữa khẳng định tiềm lực tài chính dường như không có giới hạn của mình với đợt gây quỹ mới đây cho chuỗi sự kiện chúc mừng sinh nhật V năm 2019. 

Thành tích gây quỹ cực khủng từ Kim Taehyung Bar, trong đó có hơn 2 tỉ đồng được đóng góp chỉ trong vòng... 30 phút

Mới đây, một trong những fansite Trung Quốc lớn nhất của V - Baidu Kim Taehyung Bar, đã tuyên bố qua Twitter là họ đã gây quỹ tổng cộng được hơn 1 triệu Nhân dân tệ (khoảng 155 nghìn đô la). Đây là đợt gây quỹ cho dự án chúc mừng sinh nhật năm nay của V và dù sinh nhật của nam thần tượng còn đến tận hơn 6 tháng nữa, Kim Taehyung Bar dường như đã sẵn sàng để đem lại điều tốt đẹp nhất cho bias của mình: "Chúng tôi luôn cố gắng để bắt đầu project sinh nhật sớm nhất có thể vì vậy chúng tôi sẽ có đủ thời gian cần thiết để chuẩn bị cho nó"

Fansite của V cũng tự hào tuyên bố V là thành viên duy nhất trong BTS nhận được hơn 1 triệu Nhân dân tệ tiền donate trong dịp sinh nhật trong vòng 4 năm liên tiếp. Baidu Kim Taehyung Bar cũng đã phá vỡ kỉ lục fanbase Trung Quốc gây quỹ nhanh nhất chỉ với một kênh kêu gọi duy nhất ở Kpop. Hãy cùng chờ đợi Baidu Kim Taehyung Bar sẽ đem đến điều gì đặc biệt để chuẩn bị cho project sinh nhật V nhé.