Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc chiến pháp lý giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ vẫn chưa kết thúc

Bạn gái cũ của mỹ nam "Vườn sao băng" có vẻ vẫn không hài lòng với phán quyết của tòa án.

Vào hôm 11 tháng 8 vừa qua, phiên tòa cuối cùng của vụ kiện kéo dài 2 năm giữa Kim Hyun Joong và bạn gái gũ (gọi tắt là "A") đã diễn ra trong sự quan tâm của công chúng và cả người hâm mộ. Phiên tòa kết thúc với việc Kim Hyun Joong được tuyên bố thắng kiện.

Thế nhưng, ngay khi dư luận tưởng rằng vụ bê bối tình - tiền này cuối cùng cũng đi đến hồi kết, thì người trong cuộc lại một lần nữa biến nó thành chủ đề nóng trên các mặt báo. 

Kim Hyun Joong scandal
Theo tiết lộ của Tòa án quận Seoul, vào ngày 24 tháng 8, A đã nộp đơn kháng cáo phán quyết của tòa án - yêu cầu cô phải đền bù cho Kim Hyun Joong số tiền 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) về tội phỉ báng, gây căng thẳng tâm lý cho đối phương, và nhiều tội danh khác.

Trước đây, cô A đã đệ đơn kiện Kim Hyun Joong và yêu cầu bạn trai cũ phải đền bù một khoản tiền lên đến 1,6 tỷ won (khoảng 32.4 tỷ đồng) để bồi thường thiệt hại cho những tổn thương về mặt tinh thần khi bị sẩy thai trong lần mang bầu đầu tiên của cô. Tuy nhiên, xét thấy các bằng chứng đều thiếu tính thuyết phục, tòa án đã đưa ra phán quyết có lợi cho bị đơn Kim Hyun Joong.

Tại thời điểm được tòa tuyên bố thắng kiện, Kim Hyun Joong thông qua đại diện của mình đã đưa ra một tuyên bố thắng thắn: "Với quyết định này, tất cả các phát ngôn của A đều đã được tòa án chứng minh là dối trá. Kim Hyun Joong sẽ quyết tâm và mạnh mẽ đối mặt với những vấn đề còn lại, cũng như tiếp tục nghiêm chỉnh thực hiện tốt vai trò của mình trong thời gian tại ngũ còn lại".

Munnie lược dịch