Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc chiến Instagram hiện nay: Sơn Tùng M-TP nắm giữ ngôi vương nhưng cũng cần đề phòng 2 đối thủ đáng gờm phía sau

Mặc dù đã sắp chạm mốc 5 triệu người theo dõi nhưng 2 đối thủ của 'sếp' cũng không-phải-dạng-vừa.

Sau màn comeback với "Có chắc yêu là đây", không chỉ kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP tăng thêm 600.000 lượt subscribe mà lượng người follow trên Instagram cũng gia tăng đáng kể. Hiện tại, số follower Instagram của "sếp" là hơn 4,9 triệu, cao nhất làng nhạc Việt, dự báo sẽ sớm đạt 5 triệu trong thời gian tới. 

Sơn Tùng M-TP được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Sơn Tùng M-TP hiện là sao Việt đang được theo dõi nhiều nhất trên Instagram với 4,9 triệu người theo dõi

Đáng chú ý là sau khi thả thính đến 45 tấm ảnh hoa, ghép lại thành tiêu đề "Có chắc yêu là đây", chàng trai sinh năm 1994 đã xóa sạch chuỗi ảnh này và chỉ để lại 2 tấm liên quan đến sản phẩm comeback là poster của #CCYLĐ và tấm ảnh điểm danh thành tích mà #CCYLĐ có được sau 12h phát hành. 

Sơn Tùng M-TP được theo dõi nhiều nhất trên Instagram 1

Sau khi "Có chắc yêu là đây" on air, Sơn Tùng đã cho xóa bỏ 45 bức ảnh hoa trên Instagram

Xếp sau Sơn Tùng về lượng người theo dõi trên Instagram là Chi Pu. Tài khoản cá nhân của cô nàng này chạm mốc 4 triệu lượt theo dõi vào đầu tháng 3/2020 và giữa thời điểm xảy ra lùm xùm yêu lại bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn cuối tháng 6 vừa qua đã đạt 4,6 triệu lượt follow, tăng trung bình tầm 150.000 người follow/tháng. Mặc dù chỉ còn kém "hoàng tử mưa" khoảng 300.000 follower nhưng số like cho mỗi bức hình của Chi Pu lại kém hơn khá nhiều: dao động từ 80k - 300k, trong khi con số này ở "sếp" là từ 200k - 450k. 

Chi Pu xếp ở vị trí thứ 2 trong Top 3 sao Việt hot nhất trên Instagram

Chi Pu xếp ở vị trí thứ 2 trong Top 3 sao Việt hot nhất trên Instagram

Giữa tháng 4/2020, tài khoản Instagram của Ngọc Trinh cũng chính thức có được 4 triệu người theo dõi, thế nhưng chưa đầy 3 tháng sau nó đã gần đuổi kịp lượt follow trên kênh Chi Pu, thậm chí lượng tương tác ở mỗi tấm ảnh của "nữ hoàng nội y" còn nhỉnh hơn cựu hot girl Hà thành rất nhiều. Với 4,5 triệu lượt theo dõi hiện tại, Ngọc Trinh đe dọa soán ngôi Á quân của Chi Pu bất cứ lúc nào. 

Ngọc Trinh đứng thứ 3 trong Top sao Việt được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Với việc chỉ kém Chi Pu 100.000 follower, Ngọc Trinh đang đe dọa vị trí của giọng ca "Cung đàn vỡ đôi" bất cứ lúc nào

3 người nổi tiếng được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Thứ tự 3 vị trí đầu trên Instagram hiện nay trong giới người nổi tiếng.