Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc chiến Inkigayo: Mino của WINNER giành chiến thắng thuyết phục!

Trong chương trình Inkigayo mới nhất ngày 9/12/2018, vượt qua hai đối thủ nặng kí là TWICE và Jennie, Mino đã giành được cúp trong tuần này.

Inkigayo là một chương trình âm nhạc của Hàn Quốc do SBS phát sóng trực tiếp. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của những nghệ sĩ mới và nổi tiếng nhất Hàn Quốc.  

Inkigayo

Ngày 9/12, chương trình ca nhạc hàng tuần "Inkigayo" đã diễn ra với màn tranh cúp của "YES or YES" (TWICE), "FIANCÉ" (Mino) và "SOLO" (Jennie). Cuối cùng, chàng rapper của WINNER đã giành chiến thắng và mang về chiếc cúp thứ 3 ở màn "đánh lẻ" đầu tiên này.

Sau khi được xướng tên là chủ nhân của chiếc cúp tuần, Mino bỗng lấy điện thoại ra, nhìn vào màn hình rồi "bắn rap" liên tục. Trong nội dung của bài rap, anh có cảm ơn người hâm mộ, nhân viên, quản lí, 3 người đồng đội còn lại trong WINNER và chủ tịch YG. Các MC và khán giả đã rất phấn khích với bài rap của Mino.

Thành công của ca khúc này cũng không quá xa lạ. Ca khúc chủ đề "Fiancé" trong full solo album vol.1 của Song Mino đã giành được No.1 trên bốn BXH bao gồm Mnet Music, Genie Music, Bugs và Olleh Music. Bài hát mới Fiancé thuộc thể loại hiphop được lấy nhạc mẫu từ ca khúc hit những năm 70 mang tên Girl Of Soyanggang . Với ca từ mới lạ đan xen trong giai điệu nhạc, ca khúc đã để lại ấn tượng tốt. Fiancé là ca khúc mê hoặc đôi tai người nghe một cách mạnh mẽ bằng giai điệu sử dụng đàn organ điện tử. 

Hi vọng rằng với thành tích này, ca khúc sẽ tiếp tục giữ lửa và tiến xa hơ nữa trên các bảng xếp hạng.

Từ Khóa:

Mino

Winner