Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sixteen

Cuộc chiến đầu tiên của Sixteen - JYP đã lên sóng

Hôm qua 5/5, Liveshow 1của chương trình Sixteen của công ty giải trí JYP đã được phát sóng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Chương trình thực tế “sống còn” này được JYP tổ chức với mục đích tìm ra girlgroup mới – “Twice”. Theo đó, một “cuộc chiến” vô cùng căng thẳng đã diễn ra giữa 2 đội thi - Major và Minor.

Danh sách các thí sinh tham gia vòng 1

Major - 7 người

Mina, Minyoung, Nayeon, Jiwon, Momo, Chaeyoung, Dahyun

Minor - 9 người

Sana, Chaeryoeng, Natty, Somi, Eunsuh, Chaeyeon, Jungyeon, Tzuyu, Jihyo

Trong các tập sau, thành viên của hai đội sẽ không giữ nguyên mà được xáo trộn cho đến khi 7 thực tập sinh cuối cùng còn trụ lại trong nhóm Major sẽ được lựa chọn.

7 ứng cử viên đầu tiên trong đội Major

Chủ đề “Tôi là một ngôi sao” được JYP đưa ra cho vòng thi đầu tiên. Theo đó, các thí sinh phải thể hiện được tài năng của mình. Trong tập 1, bên cạnh hát và nhảy, một số màn trình diễn khá thú vị gây được ấn tượng tốt với ban giám khảo gồm có múa Ballet (Mina), nấu ăn (Sana), rap với ngón tay (Dahyun)… Tập 1 Sixteen cũng có sự tham gia của các thí sinh Suzy, Yeun, Jokwon và Sunmi.

Giới thiệu 16 thí sinh

 

Sau khi lên sóng, show 1 của Sixteen ngay lập tức trở thành từ khóa gây chú ý và được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver kèm theo các bình luận tích cực: “Cô bé đại bang phải ở cùng nhóm với Nayeon và Momo”, “Các thí sinh rất lôi cuốn, thật đúng như mong đợi”, “Mấy đứa trẻ này thật thu hút, tôi thực sự mong đợi ở tài năng của chúng”, “Mỗi người một cá tính”, “Dahyun dễ thương nhất quả đất”…

Review vòng 1 SIXTEEN

Nguồn: Tiin