Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc chiến của các Idol trong hành trình cai nghiện… sex và phim khiêu dâm

Đây là những Idol vô cùng tích cực trong việc truyền bá về hành trình cai nghiện phim khiêu dâm của mình.

Orlando Bloom

Orlando Bloom

Orlando Bloom cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 3 năm 2020 với tờ The Sunday Times của Anh: “Khiêu dâm là thứ cực kỳ ảnh hưởng đến đời sống tình dục và ham muốn tình dục của bạn.”

“Họ đã thực hiện các nghiên cứu, họ không thể tìm thấy bất kỳ đứa trẻ nào không xem nó.” – Anh tiếp tục chia sẻ - “điều đó tạo nên sức hủy diệt lớn”.

Terry Crews

Terry Alan Crews là một diễn viên Mỹ nghệ sĩ, và cựu thủ bóng đá kiểu Mỹ. Nam cầu thủ lần đầu tiên nói về nội dung khiêu dâm trong cuốn sách “Manhood” của mình, rằng anh mê thể loại trên từ năm… 12 tuổi và thói quen xem phim khiêu dâm ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc hôn nhân của anh ấy như thế nào.

Terry Crews

“Chuyện này đã trở thành vấn đề, tôi nghĩ đó là vấn đề trên toàn thế giới,” Terry nói trong video Dirty Little Secret đầu tiên của mình. “Nội dung khiêu dâm thực sự đã làm xáo trộn cuộc sống của tôi theo rất nhiều cách. Một số người phủ nhận điều đó và nói, 'Này anh bạn, bạn không thể nghiện nội dung khiêu dâm được, không có cách nào cả.' Nhưng tôi sẽ nói với bạn điều gì đó: nếu ngày cũng như đêm đêm mà bạn vẫn xem, bạn có thể gặp vấn đề.”

Kanye West

Có vẻ như Kanye West và Kim Kardashian sinh ra là dành cho nhau bởi cả hai đều có chung một sở thích, đó là nghiện sex vô độ. Về bản thân của Kanye West, anh đã phải chiến đấu với những ham muốn thể xác từ khi còn nhỏ.

Kanye West

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Details, West đã tiết lộ: “Mọi người hay hỏi tôi về tình dục. Nói thật, tôi đã biết đến nó từ rất lâu. Tôi bị nghiện tình dục từ khi còn là một đứa trẻ”.

Joseph Leonard Gordon-Levitt

Joseph Leonard Gordon-Levitt là một diễn viên điện ảnh, đạo diễn, nhà biên kịch và sản xuất phim người Mỹ. Anh được biết đến qua vai diễn trong những bộ phim nổi tiếng như Days of Summer, Inception, 50/50.

Joseph Leonard Gordon-Levitt

Năm 2013, nam diễn viên là đạo diễn của một bộ phim với nội dung liên quan đến nghiện phim khiêu dâm. Thông qua đó, Gordon-Levitt đã cởi mở chia sẻ về cảm xúc của mình về cách các phương tiện truyền thông và nội dung khiêu dâm tác động tiêu cực về con người và các mối quan hệ.

Harry Styles

Harry Styles là một trong những nam thần của Hollywood, và anh cũng là người thích chuyện ấy.

Niall Horan cùng nhóm One Direction đã phải than thở về thói mê gái của Harry Styles. Niall kể với một người bạn: "Harry là người vô địch. Cậu ấy chưa bao giờ bị kiệt sức. Tôi không thể đếm được bao nhiêu cô gái mà cậu ấy đã đưa về phòng trong tour diễn này".

Tuy nhiên sau này, Harry Styles đã cố gắng cai nghiện để có một cuộc sống viên mãn hơn.

John Mayer

John Mayer là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc thể loại pop rock/pop/blues rock người Mỹ. Anh đã bán được hơn 10 triệu album ở Mỹ và hơn 20 triệu bản trên toàn thế giới, đồng thời khẳng định được tên tuổi của mình.

John Mayer

Nổi tiếng bởi nhiều mối tình với các ngôi sao nổi tiếng như Jessica Simpson, Jennifer Aniston, Minka Kelly, Jennifer Love Hewitt, Katy Perry…, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ đào hoa John Mayer thẳng thắn thừa nhận: “Với tôi, sex như một loại cocain.”

Trong những ngôi sao này, Mayer nói với tạp chí Playboy rằng mình đã nghiện sex với người tình Jessica Simpson và mô tả cô là "bom napan tình dục".