Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc chiến bùng nổ: BTS - EXO - GOT7, ai sẽ chiến thắng giải 'Top Social Artist' của BBMA năm nay?

Billboard Music Awards 2019 chính thức khởi động. Ba fandom là ARMY, EXO-L và IGOT7 đang nỗ lực hết sức để mang về giải thưởng 'Top Social Artist' cho thần tượng.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi tháng 5 là lễ trao giải đình đám Billboard Music Awards lại trở thành chủ đề bàn tán của những người yêu nhạc trên toàn thế giới. Đây là sân chơi quy tụ những nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp cho lĩnh vực âm nhạc trong năm qua. Lúc trước, BBMA chủ yếu là nơi dành cho các nghệ sĩ USUK tranh tài. Tuy nhiên, những năm gần đây, lễ trao giải này đã dần công nhận những cống hiến của các idolgroup KPOP. 

Đề cử "Top Social Artist" là hạng mục vinh danh những nghệ sĩ nổi tiếng trên mạng xã hội. Năm nay, BBMA đã gọi tên 5 nghệ sĩ là BTS , EXO, GOT7, Ariana Grande và Louis Tomlinson trong mục này. Đối chiếu với số liệu bình chọn những năm trước đây, fan hâm mộ USUK không quá hào hứng với "Top Social Artist", khả năng đua vote của họ cũng không thể so sánh với fan KPOP. Nhiều người tin rằng đây sẽ là cuộc chiến giữa 3 fandom ARMY, EXO-L và IGOT7. 

Hôm qua (22/4), BTC Billboard Music Awards đã mở cổng bình chọn để tìm ra chủ nhân của giải thưởng. Ba fandom nói trên đã gia nhập đường đua và đang cố hết sức để giành chiến thắng về cho idol trong vòng 1 tuần. Đây là lần đầu tiên EXO và GOT7 có mặt trong đề cử này. Trước đó, BTS đã chiến thắng "Top Social Artist" trong 2 năm liên tiếp là 2017 và 2018. Các fan đã bàn tán rất sôi nổi khiến cho bài đăng về hạng mục này có lượt bình luận và retweet cao gấp 10 lần so với các bài khác trên trang chủ của BBMA. 

Trong số 3 boygroup trên, BTS đã xác nhận sẽ góp mặt và biểu diễn ca khúc mới "Boy With Luv" cùng với Hasley. Năm ngoái, nhóm cũng mang đến sân khấu "Fake Love" đầy cảm xúc tại sự kiện này. Lễ trao giải BBMA 2019 sẽ tổ chức vào ngày 1/5 (theo giờ địa phương) tại MGM Grand Garen Arena, Las Vegas. Nữ ca sĩ Kelly Clarkson đảm nhiệm vai trò host của chương trình.