Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuộc bình bầu MV có kịch bản 'đỉnh' nhất Vpop 2018: lộ diện nhân vật 'vượt mặt' 2 sao hạng A là Sơn Tùng M-TP và Noo Phước Thịnh

Mặc dù còn hơn 1 tháng nữa năm 2018 mới kết thúc nhưng có vẻ sản phẩm mới nhất của Nguyễn Trần Trung Quân đã không có đối thủ ở khoản kịch bản.

Mới đây, chúng tôi có thực hiện một cuộc khảo sát trên fanpage Tinnhac.com với nội dung: "Trong 4 MV "Chạy ngay đi" (Sơn Tùng M-TP), "Những kẻ mộng mơ" (Noo Phước Thịnh), "Màu nước mắt" (Nguyễn Trần Trung Quân) và "Anh đang ở đâu đấy anh" (Hương Giang), MV nào có kịch bản "đỉnh" nhất?". Kết quả thu được quả thực bất ngờ bởi phải có đến 70% khán giả của Tinnhac bình chọn cho "Màu nước mắt" dẫu xét về lượng view cũng như các thành tích nhạc số, đây là sản phẩm lép vế nhất trong danh sách trên, nhất là khi phải đặt cạnh "Chạy ngay đi" - siêu hit của "sếp" từng làm mưa làm gió các BXH trong nước hồi giữa tháng 5/2018. 

MV Vpop có kịch bản đỉnh nhất

Trong số 4 MV được đánh giá là có kịch bản ấn tượng nhất Vpop từ đầu năm 2018 đến nay

khán giả nhận định Màu nước mắt có kịch bản đỉnh nhất

khán giả nhận định Màu nước mắt có kịch bản đỉnh nhất 1

khán giả nhận định Màu nước mắt có kịch bản đỉnh nhất 2

khán giả nhận định Màu nước mắt có kịch bản đỉnh nhất 3

phải có đến 70% khán giả nhận định MV "đỉnh" nhất chính là "Màu nước mắt"

Nếu xét về phần âm nhạc, "Màu nước mắt" không phải một ca khúc xuất sắc nhưng nếu chỉ tính ở khoản kịch bản, "con cưng" của Denis Đặng hoàn toàn có thể dựng thành phim ngắn hoặc phim điện ảnh mà vẫn không mất đi sức hút và yếu tố bất ngờ

Nhận xét về "Màu nước mắt" của Nguyễn Trần Trần Quân, khán giả của Tinnhac không ngại dành cho những lời khen có cánh như: "Câu chuyện mới lạ, chưa bị cũ và trùng lặp ở Vpop", "Từ kịch bản, khung cảnh đến diễn viên, cốt truyện, quá khứ hiện tại xen lẫn, đầu tư đỉnh cao thật sự... đây là MV hay nhất mình từng xem", "Sky nhưng thực sự MV "Màu nước mắt" đỉnh thật",... Quả thực, chỉ tính riêng cú twist cuối MV khi Hồng Xuân quyết định chuyển giới thành Denis rồi quay trở lại giành tình yêu với Trung Quân đã khiến "Màu nước mắt" khác biệt với loạt MV có dạng "ăn xổi ở thì" thông thường như hiện nay. 

MV Màu nước mắt - Nguyễn Trần Trung Quân

MV Màu nước mắt - Nguyễn Trần Trung Quân 1

MV Màu nước mắt - Nguyễn Trần Trung Quân 2

Phải nói rằng, "Màu nước mắt" là một MV chỉn chu từ cốt truyện, màu sắc, bối cảnh lẫn diễn xuất của 4 diễn viên chính

Tất nhiên, cuộc bình chọn trên không mang hàm ý hạ thấp giá trị của 3 MV cũng có kịch bản hấp dẫn không kém là "Chạy ngay đi", "Những kẻ mộng mơ""Anh đang ở đâu đấy anh". Thế nhưng, khi xét ở nhiều phương diện cốt truyện, bối cảnh, diễn xuất, đặc biệt là tính bất ngờ, "Màu nước mắt" đang tạm thời thắng thế. Thậm chí, sẽ rất khó để tìm được một sản phẩm thứ 2 trong năm 2018 khiến khán giả ngỡ ngàng như MV mới nhất của Nguyễn Trần Trung Quân. 

"Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

"Những kẻ mộng mơ" - Noo Phước Thịnh

"Anh đang ở đâu đấy anh" - Hương Giang.