Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng 'xông đất' thị trường âm nhạc, Soobin Hoàng Sơn hay Sơn Tùng mới là 'hoàng tử Vpop'?

So với loạt thành tích ấn tượng mà 'Lạc trôi' đã thiết lập, dẫu 'Đi để trở về 2' chưa thể sánh bằng nhưng đây vẫn là sản phẩm ấn tượng và xứng tầm để mở màn cho một thời kì mới của Vpop.

Đúng 0:00 giờ ngày 1/1/2018, MV "Đi để trở về 2 – Chuyến đi của năm" đã chính thức lên sóng. Nói về thời điểm vàng để tái xuất Vpop, ê-kíp của Soobin Hoàng Sơn cho biết, đây không chỉ là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới mà còn là lúc người trẻ gói ghém trải nghiệm trong suốt 365 ngày để chuẩn bị cho chuyến đi ý nghĩa nhất năm - Đi để trở về!.

"Đi để trở về 2" - Soobin Hoàng Sơn

Nếu như "Đi để trở về" gửi gắm niềm khao khát muốn khám phá mọi miền đất nước của lứa tuổi đôi mươi thì "Đi để trở về 2" lại thấm đượm một nỗi bồi hồi của những người con xa quê sắp trở về nhà. Ý nghĩa khác biệt nên giai điệu và hình ảnh ở 2 MV cũng có sự thay đổi. Tuy nhiên, theo ý kiến của phần đông khán giả, "Đi để trở về 2" không cuốn hút và bắt tai bằng phiên bản đầu, thêm nữa cũng không có quá nhiều sự khác biệt về mặt không khí và concept. 

đi để trở về 2 soobin hoàng sơn

Câu chuyện "Đi để trở về 2 - Chuyến đi của năm" bắt đầu với tiếng còi tàu quen thuộc từ "Đi để trở về" 

đi để trở về 2 soobin hoàng sơn 1

Đúng như tên gọi, mỗi người đều có một chuyến đi quan trọng nhất trong năm - trở về nhà

Dẫu bị chê hết nước hết cái, thế nhưng "Đi để trở về 2" vẫn đang chứng tỏ được sức nóng của sản phẩm "xông đất" Vpop đầu năm. Theo ghi nhận, chỉ sau 13 tiếng có mặt trên Youtube, cú bắt tay của Soobin Hoàng Sơn và Tiên Cookie đã cán mốc 1 triệu view và hiện tại, tức là hơn 1 ngày phát hành, "Đi để trở về 2" đã có được gần 2,5 triệu view - thành tích ấn tượng mở màn cho một thời kì mới của nhạc Việt. 

đi để trở về 2 soobin hoàng sơn

Gần 2,5 triệu view hơn 1 ngày trình làng, Soobin Hoàng Sơn đang làm rất tốt vai trò của 1 người "xông đất"

Từ trường hợp của Soobin Hoàng Sơn lại nhớ đến chàng trai gốc Thái Bình. Cách đây đúng 1 năm, Sơn Tùng cũng cho ra mắt MV tại thời điểm chuyển giao từ năm mới sang năm cũ. Giai đoạn ấy, "Lạc trôi" chính là hiện tượng bùng nổ lần đầu tiên được thấy ở Vpop. Chỉ sau 24h ra mắt, sản phẩm cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp của Tùng "núi" đã nhanh chóng có được 4 triệu view - nhỉnh hơn khá nhiều con số mà "Đi để trở về 2" của Soobin Hoàng Sơn đang có. Đấy là chưa kể "Lạc trôi" đã xuất sắc cán mốc 100 triệu view chỉ sau 61 ngày. Và liệu "Đi để trở về 2" có đuổi kịp kỷ lục này không thì fan còn phải trông chờ vào thời gian tới. 

"Lạc trôi" - MV mở màn xuất sắc nhất của năm 2017

Nói vậy không có nghĩa là đang hạ thấp vị thế của Soobin Hoàng Sơn bởi cho đến nay, khó có một ca sĩ nào có thể đánh đổ được loạt kỷ lục của Sơn Tùng. Tuy nhiên, để một trong hai anh chàng từng "làm mưa làm gió" Vpop 2017 "xông đất", hẳn Vpop 2018 sẽ có một năm bùng nổ.