Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Cùng xem Top 20 Produce 101 lần lượt thử sức cho vị trí Center trong đêm chung kết

Mới đây, Mnet đã tiết lộ video tập luyện cho vị trí Center của 20 thực tập sinh xuất sắc nhất mùa 2.

Top 20 produce 101 Center

Những gương mặt còn trụ lại cho đến đêm chung kết được chia thành 2 team, mỗi team 10 thành viên. Họ sẽ thể hiện một trong hai ca khúc "Hands on Me" hoặc "Super Hot" vào trận chiến ngày 16 tháng 6. Các thành viên được phân chia vai trò trong bài hát vào tuần trước nhưng chương trình vẫn chưa tiết lộ ai sẽ đảm nhận vai trò Center, một vị trí quan trọng và được yêu thích nhất.

Vị trí Center sẽ được công bố trong đêm chung kết nên tất cả thí sinh trong top 20 đều phải lần lượt tập luyện cho vị trí này. Vào ngày 15 tháng 6, Produce 101 đã phát hành video ghi lại cảnh top 20 tập luyện với cương vị Center. Hãy cùng xem, anh chàng nào thể hiện tốt nhất:

Team "Hands On Me"

Kang Daniel

Kim Jae Hwan

Park Woo Jin

Park Ji Hoon

Bae Jin Young

Ong Sung Woo

 

Yoon Ji Sung

Jung Se Woon

Joo Hak Nyeon

Hwang Min Hyun

Team "Super Hot"

 

Kang Dong Ho

Kim Samuel

Kim Jonghyun

Lai Guan Lin

Ahn Hyung Seob

Yoo Seon Ho

Lee Dae Hwi

Im Young Min

Choi Min Ki

Ha Sung Woon

Sau đêm chung kết ngày 16 tháng 6, 11 thực tập sinh cuối cùng được debut trong nhóm nhạc nam dự án sẽ chính thức lộ diện. Thế nhưng, cách đây vài ngày, danh sách top 11 người chiến thắng đã lan truyền khắp cộng đồng mạng. Liệu rằng Produce 101 mùa 2 có thật sự sắp đặt hay không? Tất cả sẽ được giải đáp vào 11h tối hôm nay.