Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng xem những chi tiết đắt giá trong MV 'Shut Down' của BLACKPINK

Sức nóng của ca khúc mở đường "Pink Venom" chưa hết, BLACKPINK đã nhanh chóng trở lại với bài hát chủ đề "Shut Down" và full album "BORN PINK". Sản phẩm mới được khen ngợi bởi màu sắc âm nhạc khác biệt, đậm cá tính riêng.

BLACKPINK phát hành full album "BORN PINK" và MV ca khúc chủ đề "Shut Down". (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

"Shut Down" khác biệt với các sản phẩm âm nhạc trước đây của BLACKPINK. Ca khúc là sự kết hợp giữa cái mới mẻ và những kỷ niệm cũ. MV "Shut Down" được lồng ghép khéo léo hàng loạt tên bài hát trước đây của BLACKPINK như "Boombayah, Crazy Over You, Playing With Fire, DDU-DU DDU-DU, Ice Cream, How You Like That, Pretty Savage, Pink Venom, Lalisa, Sour Candy, Gone, Solo, As If It’s Your Last, Whistle, Hope Not và Money".

BLACKPINK gợi nhớ về hàng loạt ca khúc đình đám trước đây của nhóm. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Mỗi cái tên đều là một kỷ niệm đẹp của nhóm và người hâm mộ qua từng chặng đường. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Câu khẩu hiệu 'BLACKPINK in your area' cũng được nhóm sử dụng lại trong "Shut Down". Đây là lần đầu tiên kể từ 2 năm khi phát hành "How You Like That". Một số lời bài hát của các ca khúc trước đây cũng được in ra để dán lên các bức tường như "Ice Cream, Pink Venom".

Phần lời ca khúc "Pink Venom" được dán đầy trên tường. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Ca khúc "Ice Cream" kết hợp với Selena Gomez cũng được in ra giấy dán tường. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Các thành viên cũng thực hiện lại một số phân cảnh đặc trưng của những MV trước đây như "Whistle, Kill This Love, DDU-DU DDU-DU, Play With Fire và As If It's Your Last". Người hâm mộ từng trêu chọc ca khúc "Stay" là 'con ghẻ' của BLACKPINK nhưng trong "Shut Down", nhóm vẫn mang vào một chi tiết liên quan. Tuy nhiên, các thức phim đều được dàn dựng thành một phiên bản nâng cấp hơn, với sự trưởng thành về diễn xuất. Giai điệu đàn vĩ cầm càng tôn lên sự sang trọng cho sản phẩm mới.

Rosé lái xe như "Kill This Love" nhưng đã cài dây an toàn. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Một số chi tiết trùng lặp với các sản phẩm trước. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Các thành viên BLACKPINK thay nhau tái hiện cảnh quay cũ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Những cảnh quay quen thuộc của "Shut Down" so với "Kill This Love, Whistle và Play With Fire". (Ảnh: Chụp màn hinh YouTube BLACKPINK)

Jisoo tái hiện cảnh khịa truyền thông huyền thoại. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

BLACKPINK và YG Entertainment đã rất khéo léo lồng ghép giữa sản phẩm cũ và mới. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Ly nước màu hồng Jennie cầm trong "Shut Down" là ý tưởng từ Stay. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Hiện tại, BLACKPINK đang ở Mỹ để thực hiện quảng bá cho full album "BORN PINK" và ca khúc chủ đề "Shut Down". Ngày 19/9, BLACKPINK sẽ xuất hiện trên chương trình truyền hình nổi tiếng Jimmy Kimmel. Với sức nóng của danh tiếng, nhóm nữ nhà YG Entertainment hứa hẹn sẽ tạo nên những kỳ tích mới.