Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng xem lại những màn tẩy chay, đá đểu cùa Idol âm nhạc thế giới với tổng thống Donald Trump thời gian qua

Trong vài tháng vừa qua, rất nhiều ngôi sao âm nhạc thế giới đã có những động thái tẩy chay hoặc chỉ trích tổng thống Donald Trump trong các vấn đề khác nhau.

Taylor Swift trực tiếp chỉ trích Donald Trump

Taylor Swift thường tránh nói những vấn đề như chính trị, tuy nhiên trong những năm gần đây, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ nhiều hơn về ý kiến của mình. Bên cạnh việc phản đổi Donald Trump một cách gián tiếp, cô cũng từng viết dòng trạng thái đả kích tổng thống.

Taylor Swift trực tiếp chỉ trích Donald Trump

Cụ thể, Taylor Swift cho rằng Tổng thống Trump đã “thổi bùng ngọn lửa của quyền lực tối cao và chủ nghĩa phân biệt chủng tộc”. “Sau khi thổi bùng ngọn lửa của quyền lực tối cao và chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, Tổng thống Trump có thể vượt qua những vấn đề đạo đức trước khi đưa ra lời đe dọa đầy mùi bạo lực? Khi hôi của bắt đầu, nổ súng bắt đầu?”,

Nó nhanh chóng trở thành dòng trạng thái gây chú ý nhất của cô.

Nhiều người nổi tiếng chống lại Donald Trump khi ông có dấu hiệu phân biệt người chuyển giới

Nhiều người nổi tiếng chống lại Donald Trump khi ông có dấu hiệu phân biệt người chuyển giới

Mới đây, chính quyền Trump đã giúp các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ chối dịch vụ cho những người chuyển giới theo quy định mới. Cụ thể, Department of Health and Human Services đã thu hẹp mục 1557, trong đó đã xóa việc cấm phân biệt bản sắc giới tính. Điều này đồng nghĩa chỉ là cấm phân biệt nam nữ và bỏ qua các giới tính khác như chuyển giới,…

Rất nhiều ngôi sao đã đứng lên chống lại điều đó như Ariana Grande, Ellen DeGeneres,…

Fan Kpop tẩy chay tổng thống Donald Trump

Hôm 20/6 vừa qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tổ chức buổi vận động tranh cử đầu tiên kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát tại thành phố Tulsa (bang Oklahoma). Tuy nhiên, rất ít khán giả đến tham dự. Nguyên do bởi vì fan Kpop và cộng đồng TikTok đã âm thầm đặt trước số ghế người được rao miễn phí, sau đó “hủy kèo”.  Cuộc chơi này khiến nhiều người tham gia mạng xã hội vô cùng thích thú.

Fan Kpop tẩy chay tổng thống Donald Trump

Sự kiện này nhanh chóng nhận được phản ứng thú vị của các ngôi sao nổi tiếng. P!nk đã mỉa mai cô có thể lấp đầy sân vận động trong vòng 5 phút.

Ban nhạc đình đám The Rolling Stones thông báo sẽ dùng các biện pháp pháp lý nếu tổng thống Donald Trump tiếp tục sử dụng nhạc của mình.

The Rolling Stones là một ban nhạc Anh, nổi tiếng vào thập niên 60. Đây được xem là một trong những nhóm nhạc đình đám nhất thế giới.

The Rolling Stones

Mới đây, The Rolling Stones đã ra thông báo với Donald Trump vì ông sử dụng nhạc của nhóm trong các chiến dịch vận động tranh cử. Được biết, ca khúc kinh điển của The Rolling Stones mang tên "You Can't Always Get What You Want" đã được phát trong cuộc tranh cử của tổng thống Trump ở Tulsa, Oklahoma.

Huyền thoại âm nhạc đình đám Nei Young thể hiện sự khó chịu khi tổng thống Donald Trump xài nhạc của mình.

Nối tiếp nhóm nhạc đình đám The Rolling Stones, nghệ sĩ nổi tiếng Nei Young cũng tham gia tẩy chay tổng thống.

Huyền thoại âm nhạc đình đám Nei Young thể hiện sự khó chịu khi tổng thống Donald Trump xài nhạc của mình.

Cụ thể, ông đã thể hiện sự bất mãn khi có ít nhất hai ca khúc của ông được phát tại sự kiện Ngày Độc lập của Tổng thống Donald Trump vào thứ Sáu. Cụ thể, nam nghệ sĩ đã chia sẻ video phát hai ca khúc đình đám một thời của mình là “Rockin' in the Free World" và "Like a Hurricane" tại sự kiện này cùng dòng trạng thái: “Điều này không ổn đối với tôi”. Được biết, Nei Young cũng đã nhiều lần bộc lộ sự bất mãn của mình với chính quyền Trump.