Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng xem "đạo diễn" Jungkook phân vai BTS trong bộ drama học đường đáng chờ đợi nhất của ARMY

Một bộ phim drama học đường gay cấn từ BTS

Jungkook từng gây trầm trồ với không ít khán giả bởi khả năng đặc biệt với chiếc camera, hơn thế nữa là khả năng biên tập đáng nể. Tài năng này của Jungkook được thể hiện khá nhiều lần qua các lần biên tập các video ngắn về BTS và các yếu tố như ánh sáng, hình ảnh, nhịp phim và âm thanh đều khiến mọi người mãn nhãn. Có tài năng đặc biệt như một nhà sản xuất như vậy, Jungkook gần đây cũng đã “thử” thêm một vai trò nữa: đạo diễn kiêm nhà biên kịch của một bộ phim cực kì “drama” về BTS.

Những đoạn phim thường ngày của Jungkook quay BTS đem lại cảm giác rất "cao cấp", như được cắt ra từ một chương trình thực tế với đội ngũ sản xuất đông đảo

Trong một buổi fansign Aladin quảng bá gần đây cho album ‘Map of the Soul: Persona’, các thành viên BTS đã có một phần hỏi đáp thú vị với ARMY. Một câu hỏi nhận được nhiều sự chú ý của fan hâm mộ cũng như sự thích thú của BTS là yêu cầu Jungkook lựa chọn và viết kịch bản một drama Hàn Quốc cho các thành viên. Jungkook nhanh chóng chấp nhận và tạo nên một bảng phân vai không thể chính xác hơn, nó thậm chí còn phản ánh đúng cả tính cách cũng như tài năng mỗi thành viên.

RM được ưu ái phân vai trong vai một nam chính tài giỏi tại trường học, có luôn cả bạn thân và đối thủ xung quanh

Đầu tiên, với trưởng nhóm RM, Jungkook chọn anh là “con trai của bạn mẹ” hay “con nhà người ta” và luôn được mẹ tự hào bởi con trai của mình xuất sắc tại mọi lĩnh vực !

 

J-Hope không có cách nào ngoài việc chấp nhận bảng phân vai

Biểu cảm của Suga khi bị phân vai là đối thủ của RM khiến các fan có mặt tại fansign đều cười lên

J-Hope được Jungkook lạnh lùng phân vai phụ “Bạn thân trong sáng của RM”, nhưng anh cũng không phải buồn lâu khi “đạo diễn” sau đó thậm chí còn phân vai Suga như là một đối thủ của RM, một người luôn ghen tị với RM do luôn đứng thứ hai. Theo như Jungkook, Suga sẽ là người cạnh tranh với RM để nhận được sự chú ý nhiều nhất tại trường học.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Jungkook "chê bai" về độ tuổi của Jin 

Trai đẹp toàn cầu vẫn luôn bị Jungkook đánh giá thấp bởi "tuổi tác" 

Anh cả Jin được phân vai một giáo viên, và  giống như RM, Jimin cũng sẽ là một người con trai tài giỏi. Jin ngay lập tức phản đối điều này và đòi hỏi được biết lý do tại sao mình lại là người duy nhất già hơn so với phần còn  lại trong drama học đường gay cấn này. Nhưng thay vào đó, Jungkook tiếp tục công việc và phân vai V như một kẻ nổi loạn ở học đường và cuối cùng kết luận vai trò của mình sẽ là nhà sản xuất sau hậu trường !

Jimin được phân vai là một câu con trai tài giỏi, và vẫn là một đối thủ khác của RM

Bạn nghĩ sao về drama thú vị trên nếu nó thực sự xảy ra, khả năng biên tập của Jungkook, cùng với ngoại hình cực đỉnh của các thành viên, đây chắc chắn sẽ là một “bom tấn” drama đối với tất cả các ARMY!