Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng với BTS, X1 và Taylor Swift, Bích Phương 'đi đu' hẳn lên Top 11 trending Youtube thế giới

Mặc netizen khen chê hết lời, MV của Bích Phương vẫn đang thống trị nhiều top trending cả trong và ngoài nước.

Tối 29/8, vào thời điểm tròn 24h "Đi đu đưa đi" (Bích Phương) lên sàn, lượng view mà MV này ghi nhận được trên Youtube là 4,7 triệu view. Tuy chưa thể xô đổ kỷ lục của "Bùa yêu" (với 5 triệu view) trước đó nhưng đây vẫn được coi là thành tích ấn tượng tiếp theo trong sự nghiệp của "cô nàng mê khoai lang nướng". 

Lượng view của Đi đu đưa đi sau 24h đầu ra mắt

Với 4,7 triệu view, "Đi đu đưa đi" là MV có lượng view sau 24h phát hành lớn thứ 2 trong sự nghiệp của Bích Phương

MV "Đi đu đưa đi" 

Trước đó, "Đi đu đưa đi", dù gây tranh cãi gay gắt cả về phần nghe lẫn phần nhìn nhưng vẫn nhanh chóng leo lên Top 1 trending Youtube Việt Nam chỉ sau 20 giờ. Không dừng lại ở đó, sản phẩm này còn xuất sắc lọt top trending tại Nhật Bản và Úc, giúp MV lọt top 11 trending thế giới. 

Đi đu đưa đi - Bích Phương lọt top 11 trending Youtube thế giới

Cùng chung BXH top trending Youtube thế giới hiện tại với Bích Phương là một số đại diện tiêu biểu khác của làng nhạc toàn cầu như: "Flash" của X1 (top 1 trending Youtube), (PREVIEW) BTS 2019 SUMMER PACKAGE in KOREA  (top 5 trending) và "Lover" của Taylor Swift (top 6 trending). 

Ngoài ra, "Đi đu đưa đi" cũng đang xuất hiện trong top 8 video được xem nhiều nhất thế giới trong ngày, theo thống kê của kworb.net. 

Đi đu đưa đi - Bích Phương lọt top 10 video được xem nhiều nhất trên thế giới trong ngày