Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cứng như nữ phóng viên khui scandal Seungri: Lên hẳn radio gửi 'tối hậu thư' đanh thép đến YG sau khi bị tố đưa tin giả!

Theo những gì được Kang Kyung Yoon tiết lộ, mọi thứ chỉ vừa mới bắt đầu và vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ ở phía trước.

Ở thời điểm hiện tại, cái tên Kang Kyung Yoon đang được toàn thể người dân Hàn Quốc nhắc đến như một "người hùng dân tộc" thực sự. Nữ phóng viên của SBS funE chính là người đầu tiên tung ra đoạn tin nhắn KakaoTalk chấn động giữa Seungri và đồng nghiệp, qua đó hé mở việc nam thần tượng nhà YG có dính líu đến đường dây môi giới mại dâm.

phóng viên khui scandal Seungri gửi tối hậu thư đến YG

Ngay khi tin tức vừa được tung ra, phía YG Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, cho rằng tất cả những tin nhắn được đưa trong bài chỉ là "đồ giả" và đe dọa sẽ khởi kiện tất cả những ai lan truyền thông tin sai sự thật về nghệ sĩ của họ. Tuy nhiên, lời đe dọa của YG chỉ càng đổ thêm dầu vào lửa khi chỉ vài giờ sau đó, Kang Kyung Yoon đã thẳng thắn lên tiếng phản pháo: "Tất cả đều sự thật. Không có lý do gì để chúng tôi bịa đặt hoặc chỉnh sửa những tin nhắn đó cả. Việc duy nhất chúng tôi làm chỉ là che giấu bớt những từ ngữ thô tục và dơ bẩn. Ngoài ra, chúng tôi không hề chỉnh sửa gì. Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác điều tra với cảnh sát khi được yêu cầu".

Kể từ đó, phía YG vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào khác nhằm phản hồi cho những điều mà nữ phóng viên đã nói. Họ chỉ khẳng định Seungri sẽ tự nguyện đến trình diện cảnh sát, và quả thật anh đã làm như vậy vào tối ngày 27 tháng 2. Sự chú ý của công chúng lúc này bắt đầu đổ dồn vào phản ứng của phóng viên Kang Kyung Yoon. Và mặc dù không đưa thêm bất kỳ một bài báo nào sau đó, nhưng Kang Kyung Yoon thậm chí còn khiến khán giả hả hê hơn khi lên hẳn một chương trình radio và công khai gửi "tối hậu thư" đến Seungri và YG.

phóng viên khui scandal Seungri gửi tối hậu thư đến YG

Vào tối 27 tháng 2, Kang Kyung Yoon đã xuất hiện trên chương trình radio "[Love FM] Lee Jae Ik's Political Show" của đài SBS. Tại đây, người dẫn chương trình đã đề cập đến lời phản bác của YG, cho rằng tất cả những gì cô đưa tin đều là giả mạo. Người dẫn chương trình đặt ra câu hỏi: "Nếu đưa tin giả thì phóng viên Kang Kyung Yoon sẽ được gì?". Nữ phóng viên thẳng thắn trả lời: "Tôi sẽ mất nhiều hơn là được một khi đưa tin giả. Và có một điều quan trọng nhất mà tôi sẽ đánh mất. Đó chính là sự thật". Ngoài ra, Kang Kyung Yoon cũng nhấn mạnh rằng những hình ảnh tin nhắn Kakaotalk của Seungri đăng tải trong bài đã được phục dựng trên cơ sở những gì diễn ra trong thực tế.

phóng viên khui scandal Seungri gửi tối hậu thư đến YG

Trong chương trình này, biệt danh "Nữ hoàng bóc phốt" của Kang Kyung Yoon cũng được nhắc lại khi cô thậm chí còn giành chiến thắng trong vụ kiện với chính trị gia Kang Yong Suk - người đã tốt nghiệp ngành luật tại đại học Harvard. Nói về những trải nghiệm đó, nữ phóng viên của SBS funE cho biết: "Tôi biết rõ mình cần phải lưu ý điều gì, nên và không nên làm điều gì trong một cuộc chiến tại tòa án. Điều quan trọng nhất trong số đó là "Tôi thực sự không hề trộn lẫn bất kỳ thông tin giả dối nào" và "Đưa tin giả là chuyện tôi không bao giờ có thể làm được"".

Liên quan đến vụ bê bối chấn động dư luận lần này của Seungri, Kang Kyung Yoon cho biết cô đã chuẩn bị tung ra nhiều bài báo tiếp theo. Tuy nhiên hiện tại cô phải tạm dừng vì Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2. Và một khi sự kiện này kết thúc, Kang Kyung Yoon sẽ tiếp tục theo đuổi vụ bê bối mà chính cô đã phanh phui.

phóng viên khui scandal Seungri gửi tối hậu thư đến YG

Khi được hỏi: "Đâu là ca khúc của Big Bang mà bạn yêu thích nhất?", Kang Kyung Yoon trả lời: "Lies". Và cuối cùng, cô đã gửi một lời cảnh báo cứng rắn, đanh thép đến những người có liên quan trong vụ việc lần này: "Nếu không có ý định chiến đấu cho đến phút cuối cùng thì ngay từ đầu tôi đã không bắt đầu mọi thứ". Lời tuyên bố này cho thấy Kang Kyung Yoon nhất định sẽ đi đến tận cùng sự thật trong vụ bê bối đang được đông đảo dư luận quan tâm theo dõi.

Trong khi đó, Seungri mới đây cũng đã xuất hiện trước truyền thông và công chúng khi đến trình diện tại Sở cảnh sát Seoul để hợp tác điều tra những vụ bê bối có liên quan đến anh bao gồm ma túy, hối lộ và môi giới mại dâm. Trả lời với báo chí, nam thần tượng vẫn tự tin khẳng định kết quả cuộc điều tra sẽ xác nhận sự vô tội của anh, đồng thời gửi lời xin lỗi đến công chúng về tất cả những ồn ào trong thời gian qua.