Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cứng' như Hòa Minzy: tuyên bố 2019 sẽ dừng hoạt động nếu 2018 không có được thành công

Đây là tuyên bố mới nhất của Quán quân Học viện Ngôi sao sau quãng thời gian dài chật vật vì không có nổi một bản hit.

Cách đây ít giờ, Hòa Minzy và Đức Phúc đã tổ chức buổi họp báo để giới thiệu về sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên mang tên "Thế là Tết". Tại sự kiện này, Hòa Minzy gây sốc khi tiết lộ, cô sẽ phát hành ít nhất 2 MV trong năm 2018 và nếu không có 1 sản phẩm nào thành công, cô sẽ dừng hoạt động trong năm 2019

Ngừng hoạt động nghệ thuật theo ý của Hòa Minzy ở đây là "làm sao có một cái nền tốt nhất cho những sản phẩm tiếp theo". Đây không chỉ là lời hứa danh dự mà còn là thời điểm bạn gái cũ Công Phượng tự tin nhất với sự chuẩn bị của chính mình. 

hòa minzy tuyên bố dừng hoạt động trong năm 2019

Hòa Minzy tuyên bố sẽ ngừng hoạt động trong năm 2019 nếu năm 2018 không có sản phẩm nào thành công

Tuyên bố này ngay lập tức khiến cậu em Đức Phúc hoang mang, đồng thời lên tiếng an ủi đàn chị không nên từ bỏ đam mê chỉ vì đặt nặng vấn đề có được thành công lớn hay không. Tuy nhiên, Hòa Minzy lại rất kiên quyết khẳng định: cô không từ bỏ ước mơ nhưng sẽ dừng lại để làm điều tốt hơn. 

hòa minzy tuyên bố dừng hoạt động trong năm 2019 a

Hòa Minzy và Đức Phúc trở nên thân thiết kể từ sau chương trình Cặp đôi hoàn hảo

Bước ra từ Học viện Ngôi sao 2014 với ngôi vị Quán quân, cho đến nay, Hòa Minzy vẫn đang chật vật với định hướng âm nhạc. Dẫu được đánh giá là có thực lực, thế nhưng suốt 4 năm qua, cô nàng vẫn chưa có nổi một ca khúc gắn liền với tên tuổi ngoài "Ăn gì đây" khá nổi nhưng chưa được coi là hit. Cuối năm 2017, Hòa Minzy quyết định ghi tên vào chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero. Tại đây, cô được fan ưu ái dành tặng biệt danh "công chúa bolero" bởi sự ngọt ngào và duyên dáng. Đặc biệt, kể từ sau lần xuất hiện đầy tự hào tại MAMA 2017, cái tên Hòa Minzy đã thực sự nở rộ bên cạnh 2 cậu em là Erik và Đức Phúc. Nhiều người hy vọng rằng, giọng ca "Thư chưa gửi anh" sẽ có một năm 2018 bùng nổ để xứng đáng với nỗ lực mà cô đã bỏ ra. 

hòa minzy tuyên bố dừng hoạt động trong năm 2019 c

Hy vọng Hòa Minzy sẽ có nhiều dự án thành công trong năm 2018.