Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng nhà ắt hẳn giống nhau: Điểm tương đồng thú vị giữa 2 cặp đôi Namjoon-Seokjin và Soobin-Yeonjun!

Không thể ngờ rằng lại có sự trùng hợp “vi diệu” giữa 2 cặp đôi đến như vậy!

Tuy ra mắt chưa được bao lâu song sự đáng yêu khi xuất hiện cùng nhau đã khiến cho couple Yeonjun và Soobin (TXT) dành được cái nhìn tình cảm từ người hâm mộ. Còn Namjoon và Jin (BTS) thì đã vốn quen thuộc với sự tâm đầu ý hợp, những moment ngọt ngào của cả hai. 2 cặp đôi, một tiền bối một hậu bối đều được fan yêu thích vì độ dễ thương vô đối. Thế nhưng bạn sẽ còn phải bất ngờ khi biết được sự trùng hợp khác đến không thể tin giữa họ!

Hãy cùng xem những sự trùng hợp giữa Namjin (viết tắt giữa Namjoon, Seokjin) và Yeonbin (viết tắt của Yeonjun và Soobin) đấy là gì nhé!

Trùng hợp về “sinh nhật”

Nếu như Namjoon sinh vào ngày 12/9/1994 thì chúng ta sẽ có bên cạnh đây là Yeonjun của TXT chào đời vào ngày 13/09/1999. Sinh nhật của Jin là 4/12/1992 thì của Soobin là 5/12/2000. 2 tân binh có tháng sinh trùng với đàn anh. Điều đặc biệt hơn cả là ngày sinh của mỗi người đều sau tiền bối 1 ngày.

Ngày và tháng sinh - điểm tương đồng một cách ngẫu nhiên đầu tiên của họ

Trùng hợp về vị trí trong nhóm

Sự trùng hợp tiếp theo chính là mỗi cặp đôi đều có thành viên đảm nhận vai trò anh cả, leader. Namjoon và Soobin - 2 trưởng nhóm với tính cách lúc thì đầy cool ngầu lúc thì có phần trẻ con. Còn Jin và Yeonjun thì lại đảm nhiệm chức trách anh cả dịu dàng luôn chăm lo cho các em nhưng cũng có khi cực kỳ “nhiều muối”

 

Nếu không biết thì có lẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ không nhận ra đấy là trưởng nhóm vô cùng khí chất của BTS đâu nhỉ?

Và chàng leader dễ thương này của TXT cũng vậy. Những hành động thường ngày hoàn toàn trái ngược với hình ảnh mỗi khi onstage

 

Trùng hợp về “họ”

Một bên Kim là họ của cả Namjoon và Seokjin thì bên khác Choi cũng là họ của Yeonjun và Soobin. Không hẹn mà gặp khi cả 2 thành viên được fan yêu mến ngẫu nhiên đều có họ giống nhau.

 

Đẹp trai giống nhau

Đã thế lại còn trùng cả họ 

Trùng hợp về “má lúm”

Trong mỗi cặp đôi thế nào lại cũng có một người có má lúm đồng tiền đáng yêu. Namjin thì có Namjoon với má lúm là vũ khí sắc đẹp chinh phục trái tim bao fangirl. Yeonbin thì cũng không ngoại lệ khi cũng đã có Soobin sở hữu 2 má lúm cực sâu không khác gì.

Hình ảnh nam tân binh chăm chỉ selfie khoe trọn nét đẹp đặc biệt của mình
 
 
Và mỗi khi RM cười đều sẽ lộ má lúm quý giá này 

Trùng hợp về những moment

Nếu là một fan của 2 cặp đôi này bạn sẽ chẳng bao giờ không bắt gặp những khoảnh khắc tình cảm của họ. Không ngần ngại thể hiện hành động ngọt ngào dành cho đối phương khiến ai chứng kiến cũng đều phải “tan chảy”

 

Các anh ôm nhau tình cảm thế này

 

Thì tụi em cũng có luôn

Cặp đôi nào cũng có những moment "đắt giá ngàn vàng"

 

 

Cứ xuất hiện bên cạnh nhau là ai nấy cũng đều vui vẻ, tươi cười rạng rỡ 

Những nụ cười này cứ hao hao một cách kì lạ
 
Bạn nghĩ sao về những sự trùng hợp "vi diệu" này? Và bạn có phải là một "fan cứng" của 2 couple đáng yêu này không?