Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng nghe từng thành viên Black Pink kể về những người bạn thân nổi tiếng

Các cô nàng có quan hệ khá rộng rãi khi chơi thân với một số thành viên của TWICE và Bambam của GOT7.

Mấy ngày gần đây, tin tức về Black Pink tràn ngập trên khắp các mặt báo bởi vì 4 cô gái vừa chính thức trở lại đường đua Kpop. Nhóm liên tục chia sẻ về những thành tích khủng cũng như những câu chuyện xoay quanh sản phẩm âm nhạc mới và cuộc sống khiến người hâm mộ phấn khích.

black pink chia sẻ về hội bạn thân nổi tiếng

Và vào ngày 7 tháng 7, Black Pink lại có cơ hội giao lưu với khán giả trong chương trình radio "Choi Hwa Jung's Power Time". Tại đây, girlgroup nhà YG tiết lộ về những người bạn thân trong nghề.

Trong buổi phát sóng, một thính giả đã gửi một câu hỏi về tình bạn giữa Jennie với Nayeon của TWICE, và Jennie tiết lộ rằng, "Chúng tôi đã biết nhau từ khi chúng tôi còn là thực tập sinh". Nữ thần tượng tiếp tục nói, “Hiện tại, chúng tôi không có thời gian rảnh nhiều để có thể đi chơi tự do như trong thời gian còn là thực tập sinh. Bây giờ, chúng tôi thường gặp nhau tại các chương trình âm nhạc nếu như chúng tôi quảng bá cùng thời điểm. Và chúng tôi luôn đảm bảo rằng sẽ tìm ra nhau trong đám đông”.

black pink chia sẻ về hội bạn thân nổi tiếng

Sau đó, DJ Choi Hwa Jung tiếp tục hỏi các thành viên khác rằng ai là người bạn thân thiết với họ thì Jisoo trả lời trước tiên, "Tôi cũng rất thân với Nayeon. Khi chúng tôi là thực tập sinh, cả ba chúng tôi thường đi chơi với nhau”.

Trong khi đó Rosé chia sẻ, "Tôi chỉ mất thời gian ngắn để kết thân với Chaeyoung của TWICE, người có cùng tên giống y hệt tên của tôi", tên tiếng Hàn của cô là Park Chae Young. Nữ thần tượng giải thích thêm, "Chúng tôi chưa có cơ hội gặp nhau trực tiếp để kết thân nhưng đã kịp trao đổi số điện thoại và giữ liên lạc đến bây giờ”.

Và không nói thì ai cũng biết cô nàng Lisa rất thân thiết với các thần tượng người Thái tại Kpop như Sorn của CLC và BamBam của GOT7. Tuy nhiên Lisa tiết lộ thêm, "Tôi đã biết BamBam từ khi còn nhỏ".

black pink chia sẻ về hội bạn thân nổi tiếng

Trong khi đó, Black Pink đang tiếp tục quảng bá ca khúc mới nhất “As If It's Your Last". Trước đó, YG đã tuyên bố các cô gái sẽ quảng bá liên tục trong vòng 2 tháng và chuẩn bị debut tại Nhật.