Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng nghe nghệ sĩ tuổi Dậu chia sẻ dự định trong năm 2017

Đầu năm hãy cùng đón nghe tâm sự cũng như những kế hoạch sắp tới của hai nam nghệ sĩ Bằng Cường và Khánh Phương.

Bằng Cường: Tổ chức cho mình một liveshow và tìm được "1 nửa" trong năm nay

bằng cường nghệ sĩ tuổi dậu

Năm 2017 là năm tuổi của anh chàng tuổi Gà này. Tuy nhiên, Bằng Cường nghĩ rằng năm nào cũng là năm khó khăn hết chứ không riêng gì năm tuổi. Chính vì vậy mà cứ chuẩn bị tinh thần mà vượt qua. Năm 2017, anh muốn thực hiện một liveshow riêng và anh sẽ quay hình, phát hành CD để kỷ niệm 10 năm anh bước chân vào Sài Gòn lập nghiệp.

Còn về tình yêu, Bằng Cường cho biết anh vẫn đang chờ đợi ngày mình sẽ hát ca khúc “Ngày hạnh phúc đấy”. Anh còn chia sẻ rằng trước đây thường đưa ra tiêu chí về một nửa của mình nhưng hiện tại nam ca sĩ chỉ tin vào một chữ duyên.

Ca sĩ Khánh Phương sẽ hát bolero trong năm Đinh Dậu

Nam ca sĩ đạ có nhiều thăng trầm, sóng gió lẫn cả niềm vui trong năm 2016. So với những năm trước đó, Khánh Phương đã ra mắt được album “Ngày trở lại” và lọt top nhiều bảng xếp hạng cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Anh cho biết đây chính là động lực để mình tiếp tục cố gắng trong năm nay.

khánh phương nghệ sĩ tuổi dậu

Bật mí về dự định tương lai, Khánh Phương nói rằng anh sẽ ra mắt một album theo thể loại bolero. Giọng ca “Chiếc khăn gió ấm” hy vọng khán giả sẽ ủng hộ sản phẩm mới và luôn đồng hành cùng anh trên con đường âm nhạc phía trước.