Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng nằm gai nếm mật trong quân ngũ, các 'đồng đội' tố Lisa (Black Pink) có một đặc điểm KHÁC NGƯỜI, khiến họ vừa ngưỡng mộ vừa kỳ quái!

Những câu chuyện hậu trường giúp người hâm mộ hiểu thêm về con người và tính cách của nữ thần tượng nổi tiếng.

Như đã đưa tin từ trước, mùa mới nhất của "Real Men" trở lại với một phiên bản đặc biệt - "Real Men 300", nơi những người nổi tiếng (bao gồm cả nam lẫn nữ) cùng trải nghiệm cuộc sống và những thử thách từ quân đội Hàn Quốc để được công nhận như những "chiến binh 300".

Đối với người hâm mộ KPOP, chương trình truyền hình thực tế thu hút sự chú ý nhờ sự góp mặt của Lisa (Black Pink), nữ thần tượng vốn rất "kén" tham gia các show tạp kỹ.

Lisa

Mặc dù tập đầu tiên sẽ được lên sóng vào ngày 21 tháng 9 song trên thực tế, chương trình đã được hoàn tất ghi hình vào thời điểm cuối tháng 7 - đầu tháng 8 tại Học viện Quân đội Hàn Quốc, tọa lạc tại thành phố Yeongcheon.

Trước thềm công chiếu tập 1, nhà sản xuất tung ra những hình ảnh mới nhất về bài kiểm tra thể lực của các ngôi sao nữ, trong đó có Lisa. Bài kiểm tra bao gồm thực hiện động tác gập bụng, chống đẩy và chạy.

Các thành viên được nhìn thấy trong tình trạng mặt mộc, mồ hôi chảy ròng rã, má đỏ và biểu cảm hoàn toàn kiệt sức. Điều này không lấy làm bất ngờ bởi thời điểm "Real Men 300" ghi hình, nhiệt độ Yeongcheon đã đạt ngưỡng 40 độ C, nắng nóng cao điểm, phá vỡ kỷ lục nhiệt của chính thành phố.

Real men 300

Lisa cũng giống như các đồng đội khác khi tỏ ra thấm mệt, cái nóng hừng hực buộc cô phải áp một chai nước lạnh vào cổ để tự hạ thân nhiệt. Điều ngạc nhiên nhất chính là trong khi khuôn mặt và tóc tai của những ngôi sao còn lại bết dính vì mồ hôi thì trông Lisa hoàn toàn khô ráo, dường như nữ thần tượng đang đứng ngoài thời tiết cực đoan, cái nóng mà cô cảm nhận được chẳng là bao so với những đồng đội còn lại. Thậm chí, nhiều tiền bối còn tỏ ra ngạc nhiên trước cách mà Lisa vượt qua sức ép thời tiết, "Trông kìa, con bé không đổ một giọt mồ hôi nào luôn!".

Cùng ngắm qua các hình ảnh mới nhất của "Real Men 300" và chờ đón chương trình lên sóng vào ngày mai. Hãy xem Lisa thể hiện bản thân như thế nào nhé!

Real men 300

Real men 300

Real men 300

Real men 300

Real men 300

Real men 300

Real men 300

Real men 300

Real men 300