Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng liên quan đến Jack nhưng số phận của ViruSs và K-ICM lại không khác gì thiên đường - địa ngục

Trong khi ViruSs được FC Đóm 'cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa' thì ngược lại, họ chỉ hận không ép được K-ICM công khai xin lỗi vì những tổn thương đã gây ra cho Jack.

Tính tới thời điểm hiện tại, có lẽ ViruSs là một trong những người được cộng đồng Đóm biết ơn nhiều nhất khi anh dang tay giúp đỡ, hỗ trợ Jack nhiệt tình giữa lúc đàn em gặp hoạn nạn. Bởi thế khi có tin đồn ViruSs là người đứng đằng sau giật dây, xúi giục giọng ca "Hồng nhan" rời ICM, không chỉ hot streamer mà các thành viên thuộc FC Jack cũng tỏ ra bức xúc. 

Cũng phải nói thêm, sau khi bản demo của "Đom đóm" được đăng tải trên kênh Youtube của ViruSs, lượng người theo dõi channel của anh đã tăng đột biến lên hơn 3 triệu subscribers. Vì lẽ đó mà antifan quy chụp, ViruSs được lợi nhiều nhất trong lùm xùm của Jack. Để chứng minh bản thân trong sạch, ViruSs tuyên bố: bản full của "Đom đóm" sẽ được phát hành trên kênh Youtube chính thức của đàn em và nếu khán giả cảm thấy không phù hợp hoàn toàn có thể bỏ theo dõi kênh ViruSs. 

Vậy nhưng, mặc ViruSs khuyên nhủ fan hủy follow, channel của anh vẫn gia tăng lượng người đăng kí chóng mặt. Theo thống kê trên socialblade.com, chỉ 1 tuần trở lại đây, số subscribers trên kênh của ViruSs đã tăng đến 570 nghìn lượt và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. 

kênh Youtube của ViruSs tăng lượng người đăng kí đột biến

Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của kênh Youtube ViruSs thời gian gần đây. Ngày nó đạt đỉnh người đăng kí chính là ngày bản demo "Đom đóm" ra đời

kênh Youtube của ViruSs tăng lượng người đăng kí đột biến 1

Trước khi bắt tay với Jack, kênh Youtube của ViruSs mới có 2,7 triệu subscribers và giờ nó đạt 3,26 triệu người đăng kí

Ngược lại với ViruSs là K-ICM. Vài ngày trước, nam producer đã mở lại trang cá nhân, gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Động thái này chẳng những không xoa dịu được dư luận mà còn khiến làn sóng hủy theo dõi kênh Youtube K-ICM Official được khởi xướng lần nữa. Ở thời điểm hoàng kim nhất, kênh này có 4,78 triệu người đăng kí nhưng hiện tại, nó chỉ còn 4,36 triệu subscribers, trung bình mỗi ngày đều đặn mất đi 11.000 người theo dõi. 

làn sóng hủy theo dõi kênh Youtube của K-ICM

Từ lúc xảy ra lùm xùm đến nay, kênh Youtube của K-ICM chỉ có giảm lượt đăng kí chứ không hề có dấu hiệu khởi sắc

làn sóng hủy theo dõi kênh Youtube của K-ICM 1

So với thời kì hoàng kim, nó đã mất đi 330k subscribers

Tương ứng với việc giảm lượt subscribe, kênh Youtube của K-ICM đã sắp bị ViruSs đuổi kịp. So sánh giữa 2 nhân vật cùng liên quan đến Jack, khán giả gọi đây là sự đối lập nghiệt ngã giữa thiên đường và địa ngục, một người lên hương còn một kẻ bị đẩy xuống bùn.