Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cũng là đột ngột hủy show như Ariana Grande, cớ vì sao Lady Gaga lại được khen ngợi và quan tâm hết mực?

Các fan đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Lady Gaga sau khi nữ ca sĩ đột ngột tuyên bố hủy buổi diễn vì ốm nặng.

Mới đây, "mẹ quái vật" Lady Gaga khiến các fan lo lắng không thôi khi đột ngột tuyên bố hủy bỏ buổi diễn tối nay (theo giờ địa phương) trên trang cá nhân vì lí do sức khỏe.

Theo đó, thay vì phải xuất hiện tại sân khấu rạp hát Park Theater của chuỗi khách sạn sang chảnh Park MGM trong khuôn khổ tour diễn Enigma vào hôm nay, giọng ca 33 tuổi buộc phải ở nhà theo yêu cầu của bác sĩ do bệnh tình đột ngột chuyển biến nặng. Lady Gaga bị viêm xoang và viêm phế quản cùng lúc khiến sức khỏe cô sụt giảm nghiêm trọng.

Ngay khi biết rằng mình không thể biểu diễn, Lady Gaga đã nhanh chóng đăng tải một thông báo ngắn trên trang cá nhân cho các fan được biết. Điều khiến người hâm mộ ấm lòng hơn cả là, không chỉ xin lỗi hết mực chân thành, nữ ca sĩ còn hứa hẹn sẽ đền bù một đêm diễn khác cho những ai đã trót bỏ tiền ra mua vé.

"Tôi kiệt sức mất rồi, thế nên tối nay tôi không thể biểu diễn cho những khán giả yêu dấu đã lặn lội từ xa đến đây chỉ để được gặp mặt tôi. Hiện tôi đang bị viêm xoang và viêm phế quản. Tôi thực sự rất buồn, tôi chưa bao giờ muốn khiến các fan của mình phải thất vọng cả nhưng giờ sức khỏe tôi rất yếu. Tôi vô cùng mệt nên không thể xuất hiện trong buổi trình diễn tối nay. Tôi yêu các bạn lắm, những Little Monsters. Tôi nhất định sẽ đền bù lại cho các bạn, tôi hứa chắc luôn đấy." - Lady Gaga chia sẻ trên trang cá nhân.

Hành động vô cùng có trách nhiệm và xử lí sự vụ kịp thời của Lady Gaga hiện đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Các fan cũng để lại những lời dặn dò, hỏi han về tình trạng hiện tại của cô nàng trên trang cá nhân. So với nỗi buồn của việc đột ngột không thể đi xem show, dĩ nhiên người hâm mộ càng lo lắng hơn cho sức khỏe của thần tượng.

Từ Khóa:

Lady Gaga