Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng hô 'Tay đâu, tay đâu': Sơn Tùng thần thái chết người, Jack không khác gì thanh niên dậy thì vỡ giọng

Dù không là fan vẫn phải công nhận, ở khoản khuấy động sân khấu, Sơn Tùng mà nhận thứ hai, Vbiz không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Sơn Tùng M-TP có một thói quen: tiết mục dài 3,4 phút, chỉ hát đúng nửa thời gian, tập trung vào những đoạn điệp khúc hoặc phần có thể khoe giọng. Thời lượng còn lại, cậu dùng để khuấy động sân khấu bằng những câu nói đặc trưng: "Sky ơiiii", "Sky say oh yeahhhh", "bên phải nào", "bên trái nào",... đặc biệt là câu khẩu hiệu đã thành thương hiệu: "tay đâu, tay đâu". 

Sơn Tùng M-TP và những màn khuấy động sân khấu mang tính bùng nổ

Mỗi lần Sơn Tùng tăng âm lượng để hô to câu nói ấy, lập tức hàng ngàn khán giả phía dưới sẽ đồng loạt giơ tay, kèm theo là những tiếng hú hét hướng ứng. Điểm đáng khen ngợi là "sếp" luôn kiểm soát được biểu cảm, thần thái, cử chỉ, giọng điệu, hét nhưng không khiến khán giả giật mình và cũng hiếm khi rơi vào tình trạng bể giọng. 

Về phía Jack và K-ICM, không hiểu vì lý do gì mà thời gian gần đây, bộ đôi cũng ưa chuộng câu nói "tay đâu, tay đâu" khi trình diễn lại những bản hit đã được remix. Có điều, Sơn Tùng "thần thái", chuyên nghiệp bao nhiêu thì Jack lại không kiểm soát nổi cơn hưng phấn của mình bấy nhiêu. Anh chàng hét đúng chuẩn nghĩa đen của động từ hét, "oét" giọng, hụt hơi, không khác gì thanh niên vừa vỡ giọng khi dậy thì. Thành ra, phản ứng của khán giả trước 2 màn khuấy động này cũng trái ngược "một trời một vực": khán giả của Sơn Tùng thì phấn khích, người xem Jack lại cười muốn bể bụng. 

Cũng "tay đâu, tay đâu", "bên phải nào", "bên trái nào" nhưng Jack nên kiểm soát âm lượng và ngữ điệu của mình nếu không muốn trở thành trò cười cho khán giả.