Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng đoán ưu điểm và khuyết điểm khi hẹn hò của các thành viên TWICE

Bạn có tò mò những cô nàng TWICE xinh đẹp, nổi tiếng này khi hẹn hò thì sẽ là người như thế nào không?

Nhóm nhạc nữ xu hướng hàng đầu TWICE có chín thành viên xinh đẹp và đáng yêu. Bất kỳ fan hâm mộ nào cũng muốn hẹn hò với các thành viên TWICE mình yêu mến đúng không nà? Vậy thì hay xem một số ưu và khuyết điểm mà mỗi thành viên có thể có khi hẹn hò nhé!

Nayeon

Ưu điểm: Giọng nói thiên thần của cô nàng có thể khiến cho mọi khó khăn của bạn tan biến mất. Sự vui tươi, đáng yêu của Nayeon sẽ làm bạn cười. Nói theo cách của cô, cô nàng chính là một cô gái tốt!

Nhược điểm: Cô ấy sẽ không ngần ngại bỏ rơi bạn trong nháy mắt nếu cô ấy nhìn thấy một đứa trẻ dễ thương trên phố. 

Jeongyeon

Ưu điểm: Cô gái này sẽ quan tâm, chăm sóc bạn và làm cho bạn cảm thấy ấm áp. Cô thích tình yêu "thanh mai trúc mã", vì vậy, mỗi ngày trôi qua khi ở cùng cô nàng sẽ rất ngọt ngào và đáng nhớ. 

Nhược điểm: Bạn có thể nhận thấy được sự ghen tuông của cô với thành viên cùng nhóm, cũng là người bạn thân nhất, Nayeon. Vì vậy, nếu hẹn hò hãy cẩn thận đừng để cô nàng phải ghen tuông nhé!

Momo

Ưu điểm: Momo là một cô nàng sành ăn đúng nghĩa và cô ấy sẽ yêu cầu bạn cùng đi đến tất cả các điểm thức ăn mới mở. 

Nhược điểm: Cô ấy yêu mayonnaise ... RẤT NHIỀU. 

Sana

Ưu điểm: Sana là một thiên thần tuyệt đối và bất cứ điều gì cô ấy làm đều khiến bạn cảm thấy đáng yêu. 

Khuyết điểm: Cô ấy không thể nấu ăn với rau củ hữu cơ. Vì vậy, nếu bạn thích ăn rau củ hữu cơ, thì thật sự lấy làm tiếc cho bạn!

Jihyo

Ưu điểm: Thậm chí các thành viên TWICE còn xem aegyo của Jihyo là huyền thoại. Chỉ cần một động thái nhỏ của cô nàng thì cũng có thể khiến cho bạn tan chảy!

Khuyết điểm: Nhìn vào năng lực và phong cách của cô nàng, biết đâu Jihyo có thể là giám đốc điều hành tiếp theo của JYP Entertainment? Nếu vậy, cô ấy có lẽ sẽ siêu bận rộn.

Mina

Ưu điểm: Cô ấy rất thích chơi game, vì thế, nếu bạn muốn một ai đó để cùng chơi League of Legends hay Overwatch , Mina chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Khuyết điểm: Cô ấy là một fan hâm mộ Cowboys. 

Dahyun

Ưu điểm: Dahyun là một tiên tử tốt bụng, người luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ cho chính mình. 

Khuyết điểm: Nếu bạn thường hay xấu hổ, thì tốt nhất không nên đưa cô ấy lên sàn nhảy.

Chaeyoung

Ưu điểm: Chaeyoung là một người có tâm hồn nghệ sĩ! Cô ấy luôn tạo ra sự độc đáo, sáng tạo trong cuộc sống. 

Nhược điểm: Chaeyoung thích đi bộ trên ranh giới mong manh giữa sự dễ thương, lanh lợi và ngượng ngùng, xấu hổ.

Tzuyu

Ưu điểm: Tzuyu thật sự vô cùng yêu vật nuôi, vì vậy cô muốn trở thành bạn gái hoàn hảo cho một con vật cưng! Tình yêu cô nàng dành cho thú nuôi đích thực là điều tinh khiết nhất trên thế gian!

Khuyết điểm: Cô nàng có thể sẽ cao hơn bạn đấy. Tzuyu hiện đang cao hơn 1 mét 7 và cô ấy vẫn có thể còn cao hơn nữa! Thế nên, bạn nên cao từ 1 mét 8 trở lên nhé!

Thành viên vào phù hợp với mẫu người lý tưởng của bạn nhất? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!