Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng diện nhẫn đôi, Miley Cyrus và Liam Hemsworth bị nghi đã bí mật kết hôn

Xuất hiện tin đồn cho rằng Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật kết hôn.

Cặp đôi đang tận hưởng kì nghỉ tại đảo Tybee, đây là nơi hai người gặp gỡ và phải lòng nhau khi quay phim điện ảnh “The Last Song”. Ngoài việc lựa chọn một địa điểm cực kì lãng mạn thì hai chiếc nhẫn cặp mới trên tay cũng khiến báo chí đồn đoán rằng Miley và Liam đã “kết tóc se duyên” với nhau.

Tuy nhiên, trên chương trình “Lorraine” tập mới nhất, phóng viên Ross King đã nói rằng Miley thích “đùa giỡn với báo giới” nên chúng ta không thể chắc chắn cô ấy có thật sự đã kết hôn với nam diễn viên “The Hunger Games” hay chưa.

Miley từng nói rằng album mới của cô, “Younger Now” lấy cảm hứng từ tình yêu dành cho Liam và sự tái hợp của họ. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò cách đây nhiều năm nhưng chia tay vào năm 2013 sau khi đã đính hôn.

Tuy nhiên, đến đầu năm ngoái, đôi trẻ đã quay về với nhau. Kể từ đó, cặp đôi ngày càng gần gũi và hạnh phúc. Miley cũng thay đổi 180 độ, từ bỏ hình ảnh gái hư nổi loạn để trở thành một cô gái dịu dàng đằm thắm.

Chia sẻ về những thay đổi của mình, cựu công chúa Disney phát biểu, “Tôi cho thế giới một cái ôm và nói rằng ‘Này, nhìn tôi đi. Chúng tôi vẫn rất ổn. Tôi yêu các bạn’ Và tôi hi vọng các bạn cũng có thể nói yêu tôi”.

Hiện tại, trang Mirror Online đang tìm cách liên hệ với người đại diện của Miley và Liam để xác nhận lại thông tin này.