Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng diện một kiểu áo hàng hiệu, Kang Daniel (Wanna One) thời thượng bao nhiêu thì Suga (BTS) lại... luộm thuộm bấy nhiêu?

Rất tiếc, lần này 'cụ đường' ăn mặc không phong cách bằng 'center quốc dân lựa chọn' rồi.

Cư dân mạng không khỏi so sánh Kang Daniel (Wanna One) Suga (BTS) khi thấy cặp đôi thần tượng cùng diện một chiếc áo đến từ nhà mốt nổi tiếng Juun. J. Chiếc áo sơ mi kẻ sọc có giá khoảng 475 USD (hơn 11 triệu VNĐ).

Kang Daniel vs Suga

Kang Daniel mặc chiếc áo vào ngày 3 tháng 8 khi xuất hiện tại sân bay Incheon. Ngay từ khi vừa xuống xe, hàng chục ống kính máy ảnh đã hướng về nam thần tượng và lưu lại những tấm ảnh đắt giá về phong cách thời trang sân bay của anh chàng. 

Kang Daniel vs Suga

"Center quốc dân lựa chọn" một lần nữa chứng tỏ khả năng ăn mặc rất có "gu" bằng cách sơ vin (đóng thùng) áo trong chiếc quần đen, cuộn cao tay áo và mở chiếc cúc trên cùng. Phối cùng set đồ là thắt lưng, giày đen, vòng tay, đồng hồ, bông tai và chiếc túi lớn. Nhìn tổng thể, bộ trang phục và phụ kiện được xử lý vô cùng hài hòa, đem lại cảm giác tao nhã, gọn gàng và đặc biệt thời thượng cho Kang Daniel. Không ai có thể phủ nhận, nam thần tượng trông quá đẹp trai với diện mạo này.

Kang Daniel vs Suga

Kang Daniel vs Suga

Kang Daniel vs Suga

Về phía Suga, nam thần tượng diện chiếc áo sơmi trong buổi phát trực tiếp hôm 29 tháng 8 “BTS NEWS: Behind the anSwer”. Không giống như đàn em, Suga chọn cách ăn vận đơn giản, không sơ vin, không cuộn tay áo và cài cúc phải thật "kín cổng cao tường". Có lẽ vì theo đuổi phong cách đơn giản nên vô tình, thành viên BTS đã bị chiếc áo "dìm" ngoại hình. Trong một vài bức ảnh, Suga trông khá nhỏ bé, việc để tay áo che khuất bàn tay không đem lại ấn tượng thời trang nhiều bằng cảm giác anh chàng đang bị nhấn chìm trong chính bộ trang phục của mình. 

Kang Daniel vs Suga

Thật may mắn, sự tươi tắn và tinh thần vui vẻ của Suga đã giúp cho tổng thể nhìn sáng sủa hơn đôi chút.

Kang Daniel vs Suga

Kang Daniel vs Suga

Theo bạn, trong pha "đụng hàng" này, ai mặc chiếc áo hàng hiệu đẹp hơn? Daniel hay Suga?