Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cũng diện croptop đẹp giống Kai (EXO), vì sao Hongseok (PENTAGON) nhận phải vô vàn ý kiến tiêu cực?

Có quá nhiều điều khiến cư dân mạng bất mãn vì hình ảnh này, phần lớn bắt nguồn từ tình huống thực tế.

PENTAGON mới đây đã tái xuất với full album đầu tiên trong sự nghiệp "UNIVERSE : THE BLACK HALL". Chiều 12/2, nhóm tổ chức họp báo tại Seoul để giới thiệu sản phẩm tới truyền thông, khán giả và người hâm mộ.

Xuất hiện tại sự kiện, 8 chàng trai diện trên mình trang phục da màu đen. Riêng thành viên Hongseok được giao một thiết kế hở eo, mục đích là để khoe cơ bụng săn chắc, nam tính.

Hongseok

Hongseok

Hongseok

Hongseok

Hình ảnh này vốn đã gây phản ứng tiêu cực, bởi thời tiết của Seoul những ngày đông lạnh giá thường chỉ dao động ở mức 0-5 độ C, vô cùng lạnh lẽo. Tuy nhiên, sự giận dữ còn được đẩy cao hơn khi Hongseok được hỏi về suy nghĩ của mình khi mặt nó trên người: "Em không biết phải trả lời câu hỏi này như thế nào. Do đang ngồi nên em đang cố gắng nín thở để giữ cho cơ bụng của mình được phẳng. Nó khó lắm. Hai ngày trước khi quay M/V, em đã không uống một chút nước nào. Em muốn mình trông thật hoàn hảo. Vì được thông báo rằng em vẫn sẽ mặc bộ đồ này cho buổi họp báo, em đã không uống nước hai ngày vừa qua. Bây giờ em thực sự rất khát".

Hongseok

Bài báo đăng hình ảnh Hongseok thu hút nhiều lượt xem, nhiều cư dân mạng lớn tiếng chỉ trích: "Nhưng nó không đẹp, nó khiến cậu trông trở nên rẻ tiền, CUBE có hiểu điều này không?", "Họ đang hủy hoại Hongseok? Thật sự bộ đồ làm cậu ta trông rẻ rúng", "Lạnh đến chết mất, dù sao cũng phải đặt sức khỏe nghệ sĩ lên hàng đầu chứ, nhất là chỉ mới bắt đầu comeback thôi", "Cái giá phải trả không chỉ đơn giản là 2 ngày không uống nước. Nó là sức khỏe, là hình ảnh của cậu. Trường hợp này tưởng đẹp mà không hề đẹp", "Hongseok chăm chỉ tập luyện để có thể hình đẹp nhất và giờ đây stylist hủy hoại hết, xem biết bao nhiêu là bình luận tiêu cực", "PENTAGON cứ bị sao ấy, nhóm cái gì cũng có nhưng suốt ngày rơi vào tình huống khó hiểu như vậy",...