Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng điểm lại những lần các thần tượng K-pop bị cắt sóng đột ngột

Các thần tượng K-pop luôn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi tài năng, nhan sắc và gu âm nhạc mang chất riêng. Tuy nhiên, không ít lần họ lại bị ban tổ chức sự kiện, nhà đài cắt sóng, hủy lịch trình mà không hề báo trước. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ.

Các thần tượng K-pop từng bị cắt sóng mà không hề báo trước. (Ảnh: Pinterest)

BLACKPINK

Năm 2018, khi đang trình diễn ca khúc "Forever Young" tại sự kiện Lotte Duty-Free Family Festival lần thứ 27, BLACKPINK bất ngờ bị cắt sóng. Thời điểm đó, nhóm nữ nhà YG Entertainment vẫn nhảy hát hăng say, một nhân viên đã chạy ra sân khấu ra hiệu dừng nhạc. Đồng thời, người này nhanh chóng dẫn BLACKPINK vào hậu trường. Mặc dù sau đó ban tổ chức sự kiện đã thông báo lý do gián đoạn là gặp vấn đề an toàn của khán giả, nhưng người hâm mộ vẫn rất phẫn nộ vì sự thiếu chuyên nghiệp của chương trình.

BLACKPINK không có được phần trình diễn hoàn hảo tại Lotte Duty-Free Family Festival. (Ảnh: Pinterest)

Mặc dù bị cắt nhạc không hề thông báo nhưng các thành viên vẫn cố gắng biểu diễn. (Ảnh: Pinterest)

Nhân viên chương trình hướng dẫn BLACKPINK vào hậu trường. (Ảnh: Pinterest)

BLACKPINK sau này đã không quay lại lễ hội âm nhạc này nữa. (Ảnh: Spotify)

BTS

Thời điểm tham gia Busan One Asia Festival 2016, BTS bất ngờ bị cắt sóng, buộc phải nhường sân khấu cho một nam ca sĩ khác nổi tiếng hơn. Nguyên nhân là do thời lượng sự kiện kéo dài hơn dự kiến, không đủ sóng để phát hết màn trình diễn của cả hai nghệ sĩ.

BTS phải nhường sân khấu và thời lượng phát sóng trên TV cho một nam ca sĩ khác. (Ảnh: Pinterest)

Nhóm sau đó vẫn trình diễn nhưng không được phát sóng, hát trong tình trạng tối đèn và chỉ những khán giả có mặt trực tiếp được xem. (Ảnh: Pinterest)

BTS thời chưa nổi tiếng đối mặt với nhiều bất công. (Ảnh: Pinterest)

GOT7

GOT7 là một trường hợp khác khi chính người hâm mộ là nguyên nhân làm gián đoạn phần trình diễn. Thời điểm tham dự Seoul Girl Collection 2017, trong lúc hát ca khúc "Hard Carry", các fan phía dưới sân khấu liên tục chen lấn, xô đẩy. Điều này đã khiến staff phải tạm dừng nhạc để kiểm soát, điều phối vị trí cho người hâm mộ.

GOT7 phải tạm dừng trình diễn vì người hâm mộ xảy ra tình trạng xô đẩy, chen lấn. (Ảnh: Pinterest)

Hình ảnh của người hâm mộ làm ảnh hưởng đến thần tượng rất nhiều. (Ảnh: Pinterest)

Sau khi sự cố xảy ra, GOT7 vẫn cố gắng hoàn thành tiết mục. (Ảnh: Pinterest)

APINK

APINK là cái tên tiêu biểu trong việc chịu đối xử bất công từ các chương trình giải trí tại K-pop. Năm 2019, khi đang trình diễn ca khúc "Eung Eung"KBS Song Festival, nhóm đã đột ngột bị cắt sóng mà không có lý do. Thậm chí trong thời gian chuẩn bị, APINK cũng chẳng được sắp xếp phòng chờ có hệ thống sưởi, lịch diễn tập. Các thành viên từng bày tỏ bức xúc, sự thất vọng của mình đối với ê-kíp chương trình trên SNS.

APINK thường xuyên bị các chương trình, sự kiện giải trí đối xử bất công. (Ảnh: KBS)

Các thành viên của nhóm từng bày tỏ sự thất vọng với KBS Song Festival 2019 trên SNS. (Ảnh: Pinterest)

Kim Jaehwan (Wanna One)

Năm 2019 khi đang trình diễn tại MBC Gayo Daejejeon 2019, Kim Jaehwan bất ngờ bị ban tổ chức ngưng nhạc. Không những thể, nam thần tượng còn cúi đầu xin lỗi khán giả dù mình chẳng có lỗi trong tình huống này. Ngay cả MC Jang Sung Kyu còn bỡn cợt trường hợp này là điểm đặc biệt của những chương trình trực tiếp. Ngay sau khi sự việc xảy ra, người hâm mộ đã rất tức giận, yêu cầu ban tổ chức và nam MC xin lỗi.

Kim Jaehwan bị đối xử bất công tại lễ hội âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc. (Ảnh: MBC)

Người hâm mộ không ngừng lên tiếng bảo vệ nam thần tượng. (Ảnh: SWING)

Các fan cho rằng Jaehwan bị đối xử bất công là do hoạt động một mình. (Ảnh: SWING)

Mặc dù có danh tiếng hàng đầu nhưng nhiều thần tượng K-pop vẫn đối mặt với bất công. Tuy vậy, họ vẫn ghi điểm bởi cách xử lý chuyên nghiệp, ứng biến nhanh nhạy.