Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng điểm lại những khoảnh khắc kỉ niệm 'triệu followers' của J-Hope (BTS)

'Tiểu Hy vọng' của BTS đã có những màn chúc mừng vô cùng đặc biệt khi trang của BTS đạt triệu followers.

BTS được biết đến là một trong những nhóm nhạc có độ tương tác với fan cực kì nhiều và luôn tạo những điều thú vị đối với người hâm mộ của họ và Twitter là một trong những phương tiện truyền thông tốt nhất giúp đỡ cho các chàng trai trên con đường tương tác với các ARMY không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở thị trường quốc tế. Đặc biệt, J-Hope là anh chàng cực kì hài hước và luôn biết cách tạo không khí cho mọi người.

J-Hope đã có những màn chúc mừng tiêu biểu khi trang của BTS đạt mốc "triệu followers" trên Twitter.

Khi BTS được 1 triệu người theo dõi, J-Hope đã đăng tấm ảnh ghép hài hước này và bắt đầu cho chuỗi ngày chúc mừng "dìm hàng" sau đó.

Khi con số lên đến 2 triệu người, ARMY đã trông chờ vào sự thay đổi về tính hài hước của J-Hope và anh chàng đã không làm fan thất vọng một chút nào thậm chí còn có phần buồn cười hơn.

Đến với mốc 3 triệu người theo dõi, việc đăng bài chúc mừng của J-Hope đã trở thành truyền thống và là một điều hiển nhiên đối với fan. Thậm chí, J-Hope còn tạo ra hẳn hastag #Hundred10kSeries của riêng mình (Hastag ở đây được ghi theo cách tính số ở Hàn Quốc: 3 triệu = 300X10000).

Sang đến khi 4 triệu người theo dõi thì J-Hope cũng thả hàng loạt tim cho các fan của mình. Quả là hết sức độc đáo!

5 triệu người theo dõi cũng là lúc anh chàng sử dụng đồng xu 500W và ghép mặt mình vào mặt chú chim có trong đồng xu. Việc sử dụng đồng 500W cũng liên quan đến hastag được tạo ra bởi anh chàng.

Người hâm mộ đã tự hỏi rằng làm sao mà J-Hope lại có thể nghĩ ra những ý tưởng độc đáo này và luôn khiến fan bất ngờ cùng với thích thú. Đây là bức ảnh anh chàng đã đăng khi được 6 triệu followers trên Twitter.

Nhìn ảnh này thì hẳn bạn cũng nhận ra là anh chàng đang chúc mừng cho kỉ niệm 7 triệu người theo dõi của mình đúng không nào?

Quả thật vậy, anh chàng J-Hope đã thay số "7" trong số 7 triệu followers bằng hình ảnh của mình để tăng thêm tính hài hước cho màn kỉ niệm này.

Người hâm mộ đã xem việc chúc mừng của J-Hope là một thói quen và luôn luôn ngóng chờ mỗi khi được đạt thêm 1 triệu followers mới. Anh chàng luôn chỉnh chu và sắp xếp một cách hợp lí và hài hước cho từng bức ảnh kỉ niệm của mình.

Cột mốc 9 triệu người theo dõi BTS trên Twitter đã đánh dấu một sự kiện quan trọng đối với J-Hope khi anh chàng chấm dứt serie hàng trăm (Hundred 10k series) sang serie hàng nghìn (Thousand 10k series) của mình.

Thời gian gần đây BTS đã đăng tải một video chúc mừng 10 triệu theo dõi cùng với những lời cảm ơn gửi đến fan của mình trên toàn thế giới. 

Và anh chàng J-Hope của chúng ta đang chuyển từ dạng ảnh sang dạng gif một cách đáng yêu cùng với hastag mới #LoveBTS10M.

Lần này còn có sự tham gia của các thành viên khác.

Đây là Jin trong video chúc mừng.

V trong cực kì ngầu và bí ẩn trong video.

Suga(BTS) thả tim cho fan khi đạt được cột mốc quan trọng này.

RM cực kì đáng yêu khi gửi video đến fan.

Maknae Jungkook dễ thương và năng động.

Jimin điển trai trong clip.

Những sự tương tác cực kì độc đáo và thân thiết giữa fan và BTS chắc chắn là một trong những lý do khiến người hâm mộ càng thêm yêu thích họ và nhanh chóng thu hút những người theo dõi hơn, kể cả đối với fan quốc tế.