Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng đếm ngược đến năm 2018 với những ca khúc năm mới này

Trước khi bắt đầu ăn bánh chưng, hãy nhớ về những ca khúc năm mới hay nhất. Trải dài từ nhạc dance, indie pop và funk, bất kỳ ca khúc nào trong số đó cũng sẽ đều hoàn hảo cho bữa tiệc năm mới của bạn.

"New Year’s Resolution" – Camera Obscura

Cảm thấy chán với nhóm Belle & Sebastian nhưng vẫn muốn nghe những giai điệu từ Scotland? Không cần phải tìm kiếm đâu cho xa xôi vì đã có Camera Obscura – nhóm nhạc đến từ Glasgow này đã phát hành 5 album indie pop bao gồm "Let"s Get Out of This Country" và "Underachievers Please Try Harder", và cả ca khúc nằm trong album "Desire Lines" (2013) này nữa.

"New Year’s Resolution" – Otis Redding và Carla Thomas

Với ước muốn lặp lại thành công của Marvin Gaye và Tammi Terrell, Stax Records đã kết hợp hai ngôi sao lớn nhất của mình để cho ra một album. Kết quả, album nhạc soul "King & Queen" năm 1967 được thu âm trong sáu ngày bởi Thomas và Redding với sự hỗ trợ từ Isaac Hayes và Booker T & the MGs. Album đã giúp Redding trở thành một ngôi sao lớn chỉ một năm trước khi vụ tai nạn máy bay thảm khốc xảy ra

"Bringing In A Brand New Year" – Charles Brown

Nam danh ca Rock & Roll đến từ Texas, Tony "Charles" Brown là một thợ điện tập sự, giáo viên hóa học ở trường trung học và nhân viên khí gas vào những năm 1940 trước khi nổi tiếng. Đây chỉ là một trong số rất nhiều ca khúc về ngày lễ của ông trong hơn 100 đĩa đơn ở nhiều hãng thu âm khác nhau, và từ sự nghiệp rực rỡ với tư cách một nghệ sĩ solo và cả khi ông là thành viên của nhóm Three Blazers.

"Funky New Year" – The Eagles

Đây là một ca khúc b-side nằm trong đĩa đơn "Please Come Home For Christmas" được nhóm ra mắt từ năm 1978. Ban nhạc đã thu âm các ca khúc trong suốt hai năm cho album "The Long Run" cực kì thành công về mặt thương mại phát hành năm 1979.

"Gonna Make It Through This Year" – Great Lake Swimmers

Americana (văn hóa Mỹ) dành cho những người ghét Americana là một cách hay để mô tả Tony Dekker của nhóm Greak Lake Swimmers. Tuy nhiên, điều mỉa mai nhất là ban nhạc đến từ Ontario, Canada lại đang ở đây và cho chúng ta thấy điều tốt đẹp nhất của đất nước của nước Mỹ. Đây là bài hát năm mới tuyệt vời.

"Let’s Start the New Year Right" – Bing Crosby

Bing Crosby đã hát ca khúc mang giai điệu của Irving Berlin trong bộ phim Holiday Inn (1942), diễn xuất cùng với Marjorie Reynolds và Fred Astaire. Ca khúc này là b-side cho đĩa đơn "White Christmas" – ca khúc đã từng ẵm giải Oscars.

"New Year’s Eve" – Tom Waits

Nghe đúng như cái cách mà bạn có thể mong chờ một ca khúc năm mới từ Tom Waits, ca khúc này thậm chí còn kết hợp "Auld Lang Syne" vào đoạn điệp khúc. Waits đã chia sẻ rằng ca khúc vốn dĩ khá dài và phải được cắt giảm xuống.

"Happy New Year" – The McGuire Sisters

Phyllis, Christine và Dorothy McGuire đã trở thành những ngôi sao cực kì nổi vào những năm 40 với vô số bản thu âm triệu bản, nhưng họ đã giải nghệ vĩnh viễn vào năm 1968 khi mối quan hệ tin đồn của Phyllis với tên cướp nổi tiếng Sam Giancana khiến họ bị cấm. May mắn thay, nhóm đã kịp phát hành ca khúc này vào năm 1957.

"My Dear Acquaintance (Happy New Year)" – Regina Spektor

Nghệ sĩ dương cầm người Nga được đào tạo bài bản có phần lập dị này đã biểu diễn tại Nhà Trắng cho Tổng thống Obama. Và theo Tom Petty, cô là một trong những nghệ sĩ tài năng nhất mà còn sống. Cô đã làm cho ca khúc của Peggy Lee này thậm chí còn tuyệt vời hơn.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

New Years

2018