Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng đầu tư bất động sản, J-Hope "mát tay" thu lợi 1 tỉ won trong khi anh cả Jin ngậm ngùi mất một khoản kha khá

J-Hope chứng tỏ khả năng và cả sự may mắn của mình trong công việc đầu tư

Trong chương trình 'TMI News' phát sóng bởi đài Mnet, giá trị của các ngôi nhà sở hữu bởi J-Hope, Jungkook và Jin đã được giới thiệu đã được giới thiệu một cách khá cụ thể đến với người xem. Bên cạnh hạng mục '9 thần tượng kiếm tiền nhiều nhất và trở thành ông chủ" được giới thiệu mới Jun Hyun Mo. Hạng mục "7 idol kiếm nhiều tiền nhất nhưng sau đó lại mất đi nó vì các khoản đầu tư kém" được trình bày bởi Jang Do Yeon cũng gây chú ý.

​J-Hope góp mặt tại vị trí thứ 9 ở hạng mục đầu tiên. Jun Hyun Mo nhắc đến thành tựu của BTS trước tiên: "Trong khi những đứa trẻ cùng lứa đang chơi đùa, họ đã giành 3 năm chỉ để tập luyện trong căn phòng 56m2. Kết quả của quá trình chăm chỉ ấy giúp BTS đứng thứ 43 trong danh sách những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất năm 2018". 

Hình ảnh có liên quan

Giữa các thành viên, J-Hope là người đầu tiên được hưởng lợi từ đầu tư bất động sản. Giá của căn hộ cao cấp ở Seongsu Ward mà J-Hope đã mua hồi 2016 đã tăng chóng mặt từ 1.4 tỉ won lên 2.4 tỉ won chỉ trong 2 năm. Jun Hyun Mo chia sẻ hài hước về căn hộ này: "Tôi đã đến kiểm tra căn hộ đó khi nó được bán lần đầu. Bởi vì nó quá đắt nên tôi đã từ bỏ. Nghe về độ nổi tiếng của căn hộ đó bây giờ vẫn làm tim tôi đau đớn, vì vậy nên tôi không thể đi qua khu vực đó nữa"​

Kết quả hình ảnh cho j hope apartment

Jungkook cũng mua một căn hộ tương tự với giá 1.9 tỉ won, nhưng vẫn chưa thể thu lời. Đen đủi hơn, Jin còn phải chịu khoản lỗ 30 triệu won (gần 600 triệu đồng). Jun Hyun Mo cung cấp thêm thông tin: "Căn hộ được mua với giá 1.9 tỉ won nhưng anh ấy chỉ bán nó với giá 1.87 tỉ won".